Đã từ lâu, loài hoa tulip được rất nhiều người yêu hoa mến mộ. Người đàn ông dành tặng cho cô gái một bông hoa tulip màu đỏ sẽ có ý nghĩa rằng: Trông em đẹp lắm và nếu được ngắm gương mặt của em thì gương mặt của anh sẽ sáng bừng giống như lửa, còn trái tim anh sẽ cháy thành than.

Ý nghĩa hoa tuylip

Vua hạt giống hoa Đức Thắng Seed 0997007668

Dịch vụ cung cấp hạt giống hoa tốt nhất chỉ có tại Đức Thắng Seed.

Nhắc tới loài hoa tulip chúng ta lại nhớ ngay tới đất nước Hà Lan. Thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng nó lại có nguồn gốc từ phương Đông. Tên loài hoa tulip được bắt nguồn từ chữ “Tulipant” trong tiếng của Ba Tư. Dòng chữ này có nghĩa là cái khăn xếp đội trên đầu, loài hoa tulip giống với cái khăn xếp mà nhiều người vẫn hay đội ở trên đầu. Loài hoa này còn có một tên gọi khác là uất kim hương, người Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng một khi ai đó gieo trồng chúng thì sẽ được bảo vệ. Người Hà Lan đã bị mê hoặc bởi loài hoa tuyệt đẹp này nên họ đã dành rất nhiều tiền để đầu tư mua củ giống hoa tulip. Nó trở thành loài hoa đắt đỏ và được nhiều người yêu thích. Từ đó cho tới nay thì hoa tulip chính là một trong những nông sản xuất khẩu chủ đạo của đất nước Hà Lan. Họ trồng hoa và xuất khẩu sang những thị trường dù khó tính nhất như Nhật, Mỹ, Đức,...

Ý nghĩa của loài hoa tulip này khá đặc biệt. Nếu một người đàn ông dành tặng cho cô gái một bông hoa tulip màu đỏ thì điều đó có nghĩa rằng anh ấy sẽ khen cô ấy rất xinh đẹp và trái tim anh ta trở nên thổn thức trước vẻ đẹp của cô gái ấy. Hình dáng của hoa bên ngoài trông có vẻ hơi yếu đuối mong manh, nhưng bên trong thì lại chứa đầy nhựa sống, đầy duyên dáng.

Ý nghĩa hoat tuylip

Mua hạt giống chơi tết tại đây: http://vuahatgiong.vn/hat-giong-hoa1

Hoa tulip có rất nhiều màu, mỗi màu lại mang một ý nghĩa khác nhau. Hoa màu trắng mang ý nghĩa tỏ lòng yêu quý, tượng trưng cho phong cách sang trọng và kiêu sa. Còn trong tình yêu, hoa tulip màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết. Còn hoa màu đỏ chính là một ý nghĩa nồng nhiệt, cháy bỏng, không một ai có thể cưỡng lại được. Còn ai tặng hoa tulip màu vàng cho bạn thì điều đó có nghĩa họ khen bạn có một nụ cười rạng rỡ như tia nắng, hoa màu đen biểu tượng cho một tình yêu bất diệt. Còn với những bông hoa tulip màu đốm thật lạ lẫm, nhưng biểu tượng cho một đôi mắt thật đẹp. Hoa màu xanh chính là sự biểu hiện của sự chân thành.

Có thể nói mỗi sắc màu hoa tulip lại chứa đựng một ý nghĩa thật sâu sắc. Tùy vào thông điệp mà con trai muốn nhắn gửi cho con gái mà dành tặng nàng một bông hoa tulip thật đẹp nhất. Chúc bạn lựa chọn được màu sắc hoa tulip như ý để gửi tặng nàng.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...