Hoa anh thảo là một loài hoa rất đặc biệt. Chúng là một loài hoa sống lâu năm nhưng lại theo chu kỳ, có nghĩa là khi hết một chu kỳ nở hoa chúng sẽ héo và chết đi chỉ để lại củ vào một chu kỳ khác chúng lại mọc lại ra hoa lại và cứ tiếp tục như thế. Hoa của cây cũng có nhiều màu sắc khác nhau từ hồng, đỏ, trắng đều đủ cả. Cây có chiều cao từ 40 – 45cm. Hoa thường nở vào ban đêm báo hiệu một mùa xuân sắp đến.

cách chăm sóc hoa anh thảo tốt nhất

Đức Thắng Seeds cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất Việt nam

Loài hoa này có thể trồng được bằng củ hoa hoặc hạt giống đều được. Là loài cây thích hợp với xứ lạnh, nên rất thích hợp trồng ở các khu vực miền bắc hoặc các khu núi cao mát mẻ. Cây không ưa nắng mạnh nên trồng ở những nơi có bóng râm, mát mẻ. 

Cây khi mang về trồng nên được chăm sóc kỹ lưỡng. Cách chăm sóc hoa anh thảo cũng không khác gì các loại cây khác. Đất của chúng nên được để tươi xốp, có độ thoát nước tốt và đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu cảm thấy đất thoát nước không được tốt thì bạn nên để chút xỉ than hoặc một ít giá thể lót dưới đấy chậu để nước được thấm hút ra nhanh hơn.

mua hạt giống hoa anh thảo

Đại lý phân phối hạt giống hoa hàng đầu Việt Nam

Khi cây hết chu kỳ và bắt đầu tàn thì bạn nên để cây tàn theo cách tự nhiên, đừng thấy hoa héo mà cắt hoa đi như thế củ hoa sẽ bị thối và không nảy mầm được nữa. Đối với củ hoa thì nên để một nửa chóp củ ở trên một nửa chôn dưới đất để cây mọc mầm. Cây ưa độ ẩm nhưng đừng vì thế mà tưới quá nhiều nước cho cây, củ sẽ rất dễ bị thối. Cách chăm sóc cho hoa anh thảo tốt nhất là luôn phải cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho cây , tầm 2 tuần 1 lần bón phân cho cây.

chăm sóc hoa anh thảo

Cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất Việt nam

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...