Mỗi người đều có nhu cầu về một cái đẹp của riêng mình và cũng có sở thích riêng, thú vui của mình ngoài công việc. Vì vậy mà nhiều người hay muốn tô đẹp cho ngôi nhà của mình bằng những cây cảnh và hoa được mọi người lựa chọn khá nhiều. Nhưng hầu hết các ngôi nhà hiện nay lại ít khi có vườn cho nên việc trang trí bằng hoa người ta thường đặt trong các chậu nhựa.

chậu nhựa trồng cây

Những hạt giống hoa được yêu thích nhất

Không cần phải có một mảnh vườn rộng lớn mới có thể trồng được nhiều cây hoa đủ sắc mầu tô điểm cho không gian của bạn mà chỉ đơn giản là những chiếc chậu nhựa cũng có thể làm được những điều đó.

Bạn có thể tìm được những chậu nhựa trồng cây hoa hồng tại những cửa hàng bán vật dụng trồng cây hoặc những cửa hàng hoa đều có bán. Hoặc bạn có thể lên website: sieuthihatgiong.vn có đầy đủ tất cả các loại chậu từ lớn đến bé, đủ các loại kích cỡ và màu sắc cho bạn lựa chọn.

cách chọn chậu nhựa đúng cách

Cửa hàng bán hạt giống hoa hàng đầu Việt Nam

Khi bạn chọn một chiếc chậu nhựa phù hợp với cây hoa của bạn cũng góp phần làm cho cây hoa phát triển mạnh mẽ hơn. Khi hoa chỉ là những cây con hoặc hạt thì không nên trồng chúng trong những chậu to mà nên ươm chúng ở những chậu nhỏ vì khi ở trồng ở chậu to chúng dễ có khả năng bị ngập úng, lượng nước quá nhiều ở các chậu đất giữ lại sẽ khiến rễ của các cây con không thể hấp thụ hết được và dẫn đến thối rễ.

mua chậu nhựa ở đâu

Đại lý bán hạt giống hoa hàng đầu Việt Nam

Có các mẹo nhỏ để bạn có thể chọn chậu cho những cây hồng thích hơp:

Cây hoa hồng bụi thường không to cao nên chọn những chậu nhỏ có đường kính không cần lớn. Chọn loại chậu có đường kinh từ 25-40 cm và chiều cao khoảng 25cm là vừa. Nên chọn chậu có nhiều chỗ thoát nước tránh ngập úng cho cây vì cây hồng không chịu được úng thủy. Nên tìm chậu có chân hoặc kê chân dưới đấy chậu cách mặt đất 5cm, treo chậu trên cao tránh trở ngại trong việc thoát nước của đất.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...