ĐIỀU KIỆN LÀM ĐẠI LÝ
Lời đầu tiên, Công ty DT Seeds xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tất cả Quý Khách Hàng.
Để đáp ứng nhu cầu trồng hoa của quý khách ngày càng nhiều hơn và chất lượng hơn, Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của tất cả Quý đại lý và khách hàng. Hiện chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh hạt giống hoa vì vây chúng tôi sẳn sàng chào đón các đối tác trong việc mở đại lý.

1. Chính sách giá chung.

-          Giá trên website chúng tôi công bố chưa bao gồm VAT 10% , miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội 1. Đối với đơn hàng ở ngoại thành Hà Nội, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí vận chuyển

-          Đối với đơn hàng từ 50 đến 100 gói /ngày http://vuahatgiong.vn chiết khấu thêm 30%

-          Đối với đơn hàng từ 100 đến 200 gói/ngày http://vuahatgiong.vn chiết khấu thêm 40%.

-           Đối với đơn hàng từ 200 đến 400 gói/ngày http://vuahatgiong.vn chiết khấu thêm 45%.

-          Với đơn hàng trên 400 gói/ngày http://vuahatgiong.vn chiết khấu thêm 50%.

-          (Giá trị chiết khấu tính trước VAT)

2. Chính sách hỗ trợ.

  • Hỗ trợ về PR – Marketing.

-          Quý đại lý sẽ được hõ trợ về catalogue theo các chương trình của nhà phân phối. thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website của http://vuahatgiong.vn

-          Quý đại lý sẽ được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của http://vuahatgiong.vn

-          Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hóa, sản phẩm, chính sách của nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

  • Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

-          Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

-          Quý đại lý được tham gia khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm, về kiến thức bán hàng do http://vuahatgiong.vn tổ chức. Sẽ được đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

-          Khi tham gia thầu và dự án. Quý đại lý sẽ được http://vuahatgiong.vn tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

  • Hỗ trợ về hàng hóa.

-          Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành.

-          Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho http://vuahatgiong.vn. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

-        Sẽ được hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi rất hy vọng có được sự hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác và luôn mong muốn quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.
Trân trọng kính chào.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...