Hiện nay, vì để có nguồn rau sạch và đảm bảo chất lượng nhất mà nhiều hộ gia đình hay trồng rau ở trong nhà. Để có một vườn rau cho năng suất cao thì không thể thiếu được những điều kiện tác động để các cây rau phát triển như: đất, phân bón, thời tiết, nước….

Đất là yếu tố quan trọng để quyết định cây trồng có ra hoa kết trái nhiều hay ít, để cây trồng đạt năng suất tốt nhất thì nên tạo một môi trường đất tốt nhất cho chúng. Một môi trường đất sạch để trồng rau, đầy đủ chất dinh dưỡng và độ xốp cho đất dễ dàng thoát nước.

đất sạch trồng cây

Những hạt giống rau được yêu thích nhất

Đất trồng rau sạch thường chia thành hai nhóm đất chính: Đất thổ nhưỡng và nguồn gốc của chúng.

Đất sạch có nguồn gốc từ đất phù sa sau đó làm sạch vi khuẩn gây bệnh rồi trộn thêm các loại chấu, xơ dừa, các loại phân bón… để đảm bảo chất dinh dưỡng và độ tươi xốp cho đất.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin qua website sieuthihatgiong.vn có đầy đủ tất các các loại đất sạch trồng rau tốt nhất và chất lượng nhất cho cây trồng của bạn.

tại sao nên dùng đất sạch trồng rau

Trồng rau trên khay đất sạch

Đất trồng được làm sạch dù có sử dụng ít đất để trồng cũng cho ra được những cây rau lớn. Với đất trồng bình thường thì lớp đất dầy khoảng 15cm mới đủ để cây phát triển còn đối với đất sạch thì chỉ cần 10cm là được.

mua đất sạch ở đâu

Cửa hàng bán hạt giống rau mầm chất lượng cao

Sử dụng đất sạch để trồng rau là một việc làm thông minh, vừa rút ngắn thời gian cây trồng đến ngày thu hoạch, vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc bón phân mà cây trồng vẫn phát triển một cách mạnh mẽ.

Hãy lựa chọn cho mình một loại đất sạch phù hợp với loại rau mà bạn định trồng và bạn sẽ hưởng được thành quả ngoài mong đợi. Chúc các bạn thu hoạch được những cây trồng ưng ý.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...