Đậu bắp có tên gọi khác là Mướp Tây, Bắp Còi và Gôm, còn được biết đấy ở các quốc gia nói tiếng anh là Móng Tay Phụ Nữ. Đậu Bắp có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể. Nó cũng được coi là phương thuốc chữa bệnh của y học cổ truyền Phương Đông. Mọi người hay chế biến chúng thành đồ ăn để ăn kèm trong các bữa ăn gia đình.

đậu bắp

Xem thêm: Những hạt giống rau chất lượng cao Việt Nam

Nếu nghi ngại hay mua ngoài chợ không đảm bảo chất lượng đậu bắp thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể trồng đậu bắp tại nhà được. Chỉ cần một chút kỹ thuật và sự chăm sóc kỹ lưỡng là đã có một cây Đậu Bắp sai trĩu quả cho bữa ăn hàng ngày rồi.

Sau đây sẽ là một số bước kỹ thuật trồng Đậu Bắp  tại nhà:

Chuẩn bị:

Đất: Nên chọn đất cát pha để thoát nước tốt. Nếu bạn trồng trong vườn thì nên luống rộng, đất cao và dốc để dễ thoát nước. Còn nếu bạn trồng trong thùng xốp thì nhớ tạo các lỗ thoáng để nước có thể thoát ra ngoài chống ngập úng. Bón lót các loại phân vô cơ trong danh mục cho phép vào rãnh, lấp đất rồi gieo hạt vào.

Hạt: Đậu bắp có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành. Nếu các bạn trồng bằng hạt thì các bạn có thể đem phơi thật khô quả đậu bắp hoặc có thể mua hạt giống về trồng. Nên chọn các hạt to tròn, mẩy thì tỉ lệ hạt giống nẩy mầm sẽ cao hơn.

Các bạn muốn mua hạt giống Đậu Bắp về trồng có thể tham khảo tại web sieuthihatgiong.vn, có đầy đủ các loại hạt giống với chất lượng đảm bảo với tỉ lệ nảy mầm cao.

kỹ thuật trồng đậu bắp

Những hạt giống rau mầm được yêu thích nhất

Gieo trồng: Trước khi gieo chúng ta nên ngâm hạt trong nước ấm. tầm 50 độ C, đến khi hạt nứt nanh thì mới đem gieo. Trong thời gian gieo trồng thì nên phủ một tấm bìa lên trên đất hoặc vải bạt lên để tạo độ ẩm cho cây. Thường xuyên kiểm tra độ ẩm của đất để tưới nước, cũng như dọn dẹp cây cỏ xung quanh. Tầm 2-4 ngày cây sẽ nảy mầm và mọc cây con. Sau 7-10 ngày tuổi thì cây lớn và mọc tầm 2-3 lá. Nên để khoảng các giữa các cây là 40-50 cm. Tùy theo diện tích trồng cây mà nên để  1-2 cây thôi.

mua hạt giống đậu bắp

Cửa hàng bán hạt giống rau chất lượng cao

Khi cây quá rậm rạp và mọc nhiều lá bạn nên tỉa bớt lá đi để cây tập trung dinh dưỡng mọc hoa. Hoa đậu bắp được mọc từ nách lá, màu trắng hoặc xanh, sau đó vài ngày quả non sẽ mọc lên khi kích thước tầm 10-15cm thì có thể thu được thành quả rồi.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...