Điều quan trọng để có một cái cây tươi tốt,  phát triển từ lúc mới mọc mầm thì điệu kiện xung quanh như khí hậu thời tiết, đất, nước, phân bón… đều rất quan trọng đối với cây trồng. Trong đó đất là yếu tố nên được chú trọng nhiều nhất khi trồng cây. Mỗi loại cây cần có một loại đất thích hợp để trồng khi đó rễ mới phát triển mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng cho cây nhiều hơn.

đất trồng cây cảnh

Những hạt giống rau chất lượng được nhiều người trồng nhất

Hỗn hợp đất trồng cây khác nhau sẽ được trộn với những tỉ lệ khác nhau. Giả sử những cây cần độ ẩm ít, lượng nước hấp thụ của cây cũng ít thì nên chọn những đất trồng có tỉ lệ thoát nước cao, lượng nước tưới vào sẽ được thoát một cách nhanh chóng chỉ giữ lại những lượng nước vừa đủ cho đến lần tưới sau. Còn những cây cần nhiều nước, độ ẩm lớn thì cần những đất có khả năng giữ nước lâu hơn. Những loại đất đó ở nơi chuyên dụng sẽ được trộn, điều chế thành những loại đất khác nhau cho những cây giống cụ thể như đất thấm nước, đất dễ thoát nước, đất hữu cơ, đất vô cơ…

Bạn có thể tự làm các loại đất trồng ở nhà nhưng tỉ lệ chia sẽ không chính xác bằng các nơi chuyên làm các loại đất này. Bạn có thể tham khảo trên website sieuthihatgiong.vn có đầy đủ các loại đất cho cây cảnh để bạn trồng.

mua đất trồng cây cảnh

Đất trồng cây cảnh

Trong đất thông thường có chứa những thành phần làm nghẽn đường thoát nước, làm thiếu dưỡng khí oxy chạy vào đất. Vì vậy chúng ta phải xàng lọc loại bỏ những thứ lợn cợn đó đi khỏi đất thường. Trộn thêm những thành phần tốt cho cây như các loại phân bón vô cơ, hữu cơ, các loại than mùn, tùy vào từng loại cây có thể thêm ít cát hoặc sỏi nếu cây không ưa độ ẩm chúng sẽ thoát nước nhanh hơn cho đất tránh tình trạng ngập úng.

chọn đất trồng cây cảnh đúng cách

Những hạt giống rau mầm tốt cho sức khỏe

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...