Cây Đinh Lăng hay còn được gọi là cây gỏi cá, nam dương sâm là một cây nhỏ thuộc chi Đinh Lăng của họ Cuồng Cuồng. Cây là một trong những dược liệu quý được chế biến là thuốc trong y học cổ truyền. Một số người cũng trồng cây để làm cảnh. Một số thì lại lấy củ của cây để ngâm rượu thuốc.

mua cây giống đinh lăng

Đức Thắng Seeds chuyên cung cấp hạt giống cây dược liệu

Củ đinh lăng có hình dạng gần giống với củ sâm, được phát triển từ bộ rễ ở dưới đất. Lá kép lông chim 2 – 3 lần, mọc so le nhau. Hoa Đinh Lăng màu lục nhạt hoặc trắng xám, quả dẹt, màu trắng bạc. Cây cũng khá dễ trồng và có sức sống mạnh nên hầu như gia đình nào có không gian sẽ trồng một cây tại nhà mình vừa có một giống thuốc bổ quý vừa là cây cảnh trang trí trong nhà.

cách trồng đinh lăng hiệu quả

Cây đinh lăng được dùng nhiều thuốc chữa bệnh

Cách nhân giống cây đinh lăng thường được làm  bằng phương pháp giâm hom với hệ số nhân giống cao và chi phí thấp. Cây đinh lăng ưa ẩm và chịu bóng nên thích hợp những chỗ râm mát.  Đất trong vườn phải có độ thoát nước để chủ động tưới tiêu, tươi xốp, thoáng. Đinh lăng có thể trồng quanh năm, thời điểm thích hợp nhất là tháng 2 -4 và 7-8 hàng năm.

  • Cách giâm hom: giâm bằng nilong hoặc cấy trên cát vàng đã rửa sạch , ruột bầu là đất thịt đã được loại bỏ tạp chất và rễ cây còn sót lại trộn thêm chút phân chuồng đã hoại mục để tăng chất dinh dưỡng có trong đất .
  • Cắt hom từ 15-20 cm có 3-4 mắt lá, cắt bỏ lá dưới gốc hom. Khi cắt nên dùng dao sắc  tránh bị dập các phần cắt.
  • Khi mới cắt hom cây phải được che chắn cẩn thận bằng nilong suốt cả ngày và che bóng từ 1-2 tháng. Thường xuyên phải làm cỏ, tưới nước để cây có đủ độ ẩm. Thường xuyên tưới phân cho cây 1-2 tuần/lần.

mua cây giống đinh lăng ở đức thắng seeds

Cây đinh lăng có thể được trồng bằng cành

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Vuahatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

Website: Sieuthihatgiong.vn

Số điện thoại: 0902007668

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...