Hạt giống su hào tím


Mã: 4111-2131
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Su hào tím thật là huyền bí, vỏ thì màu tím, ruột màu trắng, cộng và gân lá cũng màu tím. Củ su hào tím có giá trị dinh dưỡng hơn su hào thường.

Hàm lượng dinh dưỡng và thành phần trong củ su hào tím: anbumin, đường, sợi thô, calci, phôtpho, sắt, vitamin C, axit nicotic, axít folic… những chất này chống quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ, chống oxy hóa và tốt cho tim mạch.

Hạt giống rau chất lượng tại Việt nam

Kỹ thuật trồng su hào tím

Gieo hạt

Nên sử dụng những loại đất như đất thịt nhẹ, đất pha cát để tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt giống. Cho đất vào khay chuyên dụng, sau đó  gieo hạt xuống và phủ lên bề mặt một lớp đất mỏng, tiếp đó tưới nước tạo độ ẩm để kích thích hạt giống nảy mầm.

Ở giai đoạn cây con này, bạn cần thường xuyên tưới nước để cung cấp đầy đủ độ ẩm cho cây. Sau 2 tuần cây đã bắt đầu cho ra những lá thật đầu tiên.

Cách trồng cây con

Sau khoảng 2 tuần khi cây đã cao tầm 7cm thì bạn hãy chuẩn bị làm đất để chuyển cây con sang trồng trong vườn hoặc thùng xốp. Đất trồng cần giàu dinh dưỡng, tơi xốp, bạn cũng nên bón thêm một ít phân hữu cơ để giúp cây phát triển tốt hơn.

Trước khi nhổ cây con sang vườn trồng bạn hãy ngừng tưới nước cho cây ít ngày để kích thích rễ cây phát triển, sau đó tưới nước lại cho đất mềm rồi nhổ cây để hạn chế đứt rễ.

Xem thêm: Những hạt giống rau mầm chất lượng nhất

Khoảng cách trồng giữa các cây cần cân đối để cây phát triển tốt nhất, nếu trồng trong thùng xốp thì mỗi thùng trồng từ 2-3 cây. Sau khi chuyển bạn hãy tưới nước ngay cho cây. Khoảng 2-3 ngày sau thì cây con sẽ tươi tốt trở lại.

Chăm sóc

Bạn cần bón bổ sung thêm phân NPK xung quanh gốc cây với liều lượng theo quy định để cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây tạo củ. Mỗi tuần bạn nên bón thêm phân Ure hòa tan cho cây 1 lần. Cần ngừng việc bón phân trước khi thu hoạch 1 tuần.

Thu hoạch su hào

Hai tháng sau khi gieo trồng, kích thước su hào tím đã đạt đường kính khoảng 10 cm. Mặt củ đã bằng và các lá non ngừng sinh trưởng. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn thu hoạch su hào tím vì để lâu hơn củ sẽ hình thành xơ, ăn không ngon.

Khi thu hoạch dùng dao nhẹ nhàng cắt sát phía dưới phần thân củ và cắt bỏ những cuống lá già. Su hào trưởng thành có màu tím thẫm, dạng hình cầu tròn.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hạt giống của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...