Hạt giống cải đuôi phụng


Mã: 6267-3890
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Là lọại cây thuộc họ cải, gần giống với cây cải cúc. Cây có chiều cao trung bình là 30-35cm , có lá xẻ thùy sâu, màu xanh mướt và ăn rất ngon. Mùi vị có cả vị nồng của cải bẹ và mùi của cải ngọt nên rất dễ ăn nhất là lúc ăn lẩu.

hạt giống cải đuôi phụng

Cửa hàng bán hạt giống rau chất lượng cao Việt nam

Cũng như các loại rau khác cải đuôi phụng chứa rất nhiều vitamin như A,B,E rất tốt cho cơ thể. Cải có tính ôn làm thông lợi trường vị, đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí, có khả năng  ngăn ngừa ung thư gan và chữa trị ho hiệu quả...Mọi người thường chế biến cải đuôi phụng làm nhiều món khác nhau để ăn như món cải đuôi phụng nấu với thịt xay rất được mọi  người ưa chuộng.

Giống cây trồng thuộc họ cải này rất dễ trồng nên hầu hết mọi người đều có thể trồng trong nhà để đảm bảo tính an toàn thực phẩm hơn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình . Giống cây cải đuôi phụng này có bán ở hầu hết các cửa hàng hạt giống cây trồng hoặc bạn có thể truy cập website sieuthihatgiong.vn để tìm mua cho mình một cách dế dàng, trang web còn hỗ trợ ship đến tận nhà nữa.

mua hạt giống cải đuôi phụng

Mua hạt giống rau sạch tại Đức Thắng Seeds

Sau khi gieo trồng khoảng từ 25-30 ngày là bạn có thể thu hoạch cây về ăn rồi. Vừa ngon vừa sạch mà chỉ cần tốn một chút thời gian gieo trồng và chăm sóc là có ngay món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình rồi.

hạt giống cải đuôi phụng

Xem thêm: Những hạt giống rau mầm được yêu thích nhất

Sau khi thu hoạch rau, dùng xẻng xới đất tơi và phơi 2 – 3 nắng, bổ sung hỗn hợp phân giun (phan hữu cơ DYNAMIC, phân bò, phân gà) và đất vào thùng cách miệng 2cm, sử dụng trồng tiếp rau trên giá thể đã xử lý.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống, cây trồng, vật dụng cần dùng cho cây cảnh phổ biến nhất hiện nay với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng Siêu Thị Hạt Giống sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

  • Hàng hóa chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
  • Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập Website: Sieuthihatgiong.vn hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi bên dưới.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...