HẠT GIỐNG HOA HỒNG

         Chẳng biết từ bao giờ các loài hoa bình dị mà rực rỡ đã trở thành phần hồn không thể thiếu của con người. Hoa được coi là ngôn ngữ không lời, những loại hoa muôn sắc thắm, ngát hương thơm luôn gắn bó và làm đẹp cho cuộc sống của chúng ta, trong đó hoa hồng luôn được xem là loài hoa đẹp nhất.

          Hoa hồng là nữ hoàng của các loại hoa, đồng thời cũng là biểu tượng cho sự lãng mạn và tình yêu đôi lứa. Giữa nhịp sống bộn bề của cuộc sống, nhiều người đã tìm đến trồng hoa hồng để làm thú vui tao nhã, thư thái  để được tận mắt chứng kiến nó lớn cũng như ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ lộng lẫy của nó từng ngày. Chẳng có gì thích thú hơn khi bạn được thưởng thức những bông hoa hồng đầy màu sắc do chính tay bạn vun trồng. Để có được những cây hoa hồng lộng lẫy như vậy, bạn chỉ cần mua hạt giống hoa hồng hoặc chậu cây hồng leo giống Thái Lan có sẵn tại vuahatgiong.vn là bạn sẽ có được một khu vườn đầy màu sắc mới lạ từ những cánh hoa hồng với rất nhiều giống hoa hồng phổ biến trên thị trường hiện nay.

         Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc trồng hoa hồng, công ty chúng tôi đã nhập khẩu nguyên hộp hạt giống hoa hồng. Với một bộ gồm chậu trồng , hạt giống hoa và đất giúp bạn có thể trồng những chậu hoa đẹp mà không phải bận tâm bất kể một điều gì. Chỉ cần bạn yêu và muốn trồng làm theo những hướng dẫn sau của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có vườn hoa như ý muốn.

Bước 1:

    Mở hộp ra và dùng hộp làm chậu luôn, bỏ tất cả các dụng cụ trong hộp ra ngoài.

-  Bước 2:

    Lấy túi hạt dinh dưỡng (hạt to nhất)  đổ xuống phía dưới chậu sau đó đổ 1 túi đất lên trên

-  Bước 3:

     Bỏ chất phân bón ,miếng tròn to nhất (phân vi sinh) đặt vào giữa chậu và bỏ hạt giống hoa hồng lên trên.

-  Bước 4:

      Bỏ đất hữu cơ còn lại vào để lấp đầy chậu , sau đó tưới nước cho chậu hạt giống từ 3-4 lần/ ngày.

         Do hạt hoa hồng mới được gieo trồng nên bạn chỉ nên để chậu ngoài trời nắng nhẹ , thoáng mát tránh xa nắng gắt để bảo vệ giống được tốt hơn.Nhiệt độ nảy mầm của hoa hồng là 25-30oC, nhiệt độ sinh trưởng từ 30oC trở xuống và hộp có thời gian sử dụng là 2 năm kể từ này đóng gói.

Hình ảnh những cây hoa hồng leo sau khi trồng được 6 tháng

          Khi cây phát triển, bạn có thể sang đất cho cây ra những chậu khác lớn hơn nếu bạn muốn nhân giống thành quả của mình. Thật tuyệt vời và đơn giản phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi có thể trao tận tay bạn những hạt giống hoa hồng chất lượng cao, giúp bạn ươm mầm cho sự nghiệp yêu hoa của mình.

           Một khóm hồng trong nhà bạn sẽ khiến cho mùa thu của bạn trở nên thi vị hơn đó và bạn sẽ chẳng có gì thích thú hơn khi được ngắm nhìn chúng khoe hương tỏa sắc khắp không gian sống của bạn đâu .

Chúc các bạn thành công có cho mình những giỏ hoa đẹp!

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...