DTSeeds – Chúng tôi là nhng người tr tui tràn đy đam mê và nhit huyết trong lĩnh vc  nông nghiệp. Vi ước mơ góp phn tạo ra một Việt nam xanh, sạch và đẹp hơn. Khách hàng của DTSeedsCác công ty về hạt giống, dự án cây trồng, các nhà vườn, các bạn yêu thích trồng cây. 

Tính đến nay DTseeds mỗi một năm phục vụ hàng 10.000 khách hàng t khp mi min đt nước và doanh số năm sau cao hơn năm trước 25%. Và đu được phn hi là thương hiu hạt giống Đáng Tin Cy, có cht lượng tt nht, dch v chăm sóc khách hàng thân thin và chuyên nghip.

Mi con người DT Seeds luôn có trong mình nim t hào đem đến cho các bạn yêu thích trồng hoa các hạt giống có tỉ lệ nảy mầm tốt nhất, để tạo ra những vườn hoa , hay những  vườn rau chất lượng

 

DTSeeds tự hào là thương hiệu cung cấp hạt giống tốt  nhất và Đáng Tin Cậy nhất tại Việt Nam.

Với SLOGAN : Hạt giống tốt – Thành công tốt. 

 

Chúng tôi luôn tự hào là người đem đến cho các bạn những hạt giống tốt nhất để tạo ra giá trị cây trồng như kỳ vọng của người trồng.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm  và dịch vụ của DT seeds vì chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 5 năm. Là một trong những đơn vị được đối tác hàng đầu của  Nhật Bản và Thái lan chọn làm đơn vị phân phối độc quyền hạt giống tại Việt Nam.                  

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. TẦM NHÌN : 

 DTSeeds trở thành địa chỉ cung cấp hạt giống chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn yêu thích trồng hoa tại Việt Nam. Đem lại những thành công mới cho người nông dân.

2. SỨ MỆNH  :

Tạo ra nhiều giống mới lạ, chất lượng hiệu quả kinh tế cao. Thay đổi cách canh tác và hiệu quả kinh tế từ nghề  trồng hoa, trồng rau của người Việt Nam.

3. TRÁCH NHIỆM

Để khẳng định là Thương hiệu hạt giống số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn ý thức được rằng, mọi cam kết của chúng tôi đều được thông qua các chính sách phát triển hệ thống phân phối  đại lý hạt giống về khắp các huyện xã của chúng tôi và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên và duy trì cao nhất trong mỗi bao bì sản phẩm.

4. GÍA TRỊ CỐT LÕI:

+  Niềm đam mê lòng nhiệt huyết với các sản phẩm hạt giống không ngừng học hỏi, Sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm độc đáo và mới lạ.

Hệ Thống website:

www.vuahatgiong.vn

www.vuahatgiong.com

www.sieuthihatgiong.vn

www.Sieuthicayxanh.vn

www.Ducthanggroup.com

Diendannongnghiep.com.vn

facebook:hatgionghoatinhyeu

Thương hiệu DTSeeds đơn vị chủ quản là Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng .

 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668 - 0902.007.668  -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn.

Google map: hạt giống hoa

 

Đang xử lý...