Mầm rau muống 1kg


Mã: 9079-5772
Giá bán: 150.000 VNĐ

Mua

· Rau mầm rau muống chứa nhiều chất xơ và vitamin chính vì vậy rất thích hợp cho những người ăn kiêng giảm béo, nên ăn luộc hoặc nấu canh, ăn sống tránh ăn chiên xào để giảm đi lượng mỡ

· Trong rau muống mầm có một lượng chất đạm đáng kể, và nhiều axit amin khác nhau tốt cho những người mới ốm dậy, suy nhược  kén ăn sẽ kích thích ăn  nhiều và ngon miệng hơn.

· Rau muống thường được dùng trong mùa hè sở dĩ vì mang tính mát,thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Giảm say nắng hiệu quảới những người bị khó tiêu ăn rau muống mầm cực kì nhuận tràng, tiêu hóa dễ, trị táo bón.

 Chuẩn bị thùng xốp, xơ dừa, đất dinh dưỡng và hạt giống rau muống. Trước tiên, bạn ngâm hạt giống rau muống trong nước ấm theo tỷ lệ 2 phần nước sôi + 3 phần nước lạnh.

Ngâm hạt trong nước 3h - 6h rồi vớt ra ủ lại bằng khăn giấy có thấm nước từ 6h - 10h. Để hạt giống ráo khô sau khi ủ.

Trộn xơ dừa và đất dinh dưỡng tỷ lệ: 2 kg xơ dừa đã xử lý vi sinh + 2kg đất dinh dưỡng. Phun ẩm cho hỗn hợp này, rồi rải hạt giống rau muống lên trên. Dùng lưới đen hay tấm giấy che lại giữ ẩm, để thùng hạt trong mát, tưới đủ nước 2 lần/ ngày.

Khi hạt ra được 2- 3 cặp lá rồi mới đem cây ra ngoài có ánh nắng. Khoảng 7-10 ngày gieo có thể thu hoạch mầm rau muống đợt đầu tiên.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hạt giống của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...