Hoa hướng dương đỏ


Mã: 3835-7928
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Những đó hướng dương khoe sắc màu vàng được rất nhiều người yêu thích. Loài hoa hướng về mặt trời, biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Thế nhưng loài hướng dương đỏ còn hấp dẫn hơn bởi màu sắc rực rỡ lạ lẫm của nó. Bạn có thể mua hạt hướng dương đỏ về nhà để trồng và chăm sóc trong chậu hoặc trong vườn.

1. Thông tin hạt giống hướng dương đỏ

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: đỏ

2. Kỹ thuật gieo hạt giống hướng đương đỏ

hoa hướng dương đỏ

Siêu thị cung cấp hạt giống hoa dướng dương đỏ Đức Thắng

- Chuẩn bị chậu và đất: bạn có thể gieo hạt hướng dương trong chậu nhỏ để làm cảnh hoặc là cắt hoa vào trang trí trong nhà. Tiến hành đổ đất trồng hữu cơ đầy 3/4 chậu, nếu không thì bạn cũng có thể cho đất trộn lẫn với xơ dừa cùng với nhau.

- Trước khi gieo hạt thì ngâm hạt hướng dương mua về vào trong nước trong khoảng thời gian 8 tiếng. Chú ý nếu mua hạt về chưa gieo ngay thì bạn nên bảo quản hạt ở nơi thoáng mát, có nhiều ánh sáng mặt trời.

- Thời điểm gieo hạt: qua mùa sương giá tức là cuối mùa xuân và đầu mùa hè. Hướng dương đỏ không chịu được sương giá nên tốt nhất không nên gieo trong mùa lạnh.

- Gieo hạt: mỗi hạt hướng dương bạn chỉ nên trồng trong một chậu mà thôi. Độ sâu trồng hạt hướng dương là khoảng 2,5 cm. Dí nhẹ hạt xuống dưới đất rồi lấp đất lên trên, tiến hành tưới ẩm cho đất chứ đừng tưới sũng nước.

- Cho tới khi hạt nảy mầm và mọc lên cây thì bạn nên chuyển chậu ra nơi có ánh sáng mặt trời. Thế nhưng cũng không nên chuyển cây ra nơi có ánh sáng quá gay gắt sẽ làm héo hoặc cháy lá cây.

4. Kỹ thuật chăm sóc hướng dương đỏ

hoa hướng dương đỏ

- Cây cao khoảng 40 cm thì lúc này rất thích hợp để bạn đem cây con ra trồng ở ngoài trời, còn nếu không thích thì bạn có thể để tại chậu, nhưng yêu cầu chậu phải lớn và sâu. Thời gian này bạn cũng nên lấy que đỡ để chống cho cây để tránh gió giật, mưa gió. Bạn nên tưới nước thường xuyên cho cây hoa để cây xanh tốt và nhanh chóng ra hoa nhiều hơn.

- Bón phân: khi hướng dương đỏ được khoảng 4 tháng thì bạn bón phân loãng cho cây bằng cách cứ 10 ngày thì nên bón phân 1 lần.

- Chiều cao của mỗi cây hướng dương đỏ là cao tới 3 m, hoa to. Vào tháng 7 thì hoa sẽ nở rộ nhiều nhất. Mùa hoa hướng dương có thể nở kéo dài trong thời gian lâu, có thể hết mùa thu, sang tới tận đầu mùa đông.

Hoa hướng dương đỏ cho hoa màu đỏ khá lạ lẫm, rữ rỡ. Nếu bạn trồng cả một vườn hướng dương thì chúng lan tỏa màu sắc sẽ rất đẹp. Đây chính là một không gian mà chắc chắn ai cũng muốn được hòa lẫn vào màu sắc rực trời và lưu lại khoảnh khắc này bằng bức ảnh tuyệt đẹp. Để mua được hạt giống chất lượng nhất, bạn nên liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...