Hoa hồng leo mix


Mã: 5191-7736
Giá bán: 60.000 VNĐ

Mua

Hoa hồng leo mix hay còn gọi là hoa hồng dây, dạng dây leo với hoa nhiều màu sắc khác nhau được trồng để trang trí sân vườn, ban công và khuôn viên cây xanh.

Thời điểm thích hợp để trồng hoa hồng leo mix là đầu mùa xuân, hè hoặc thu. Đặc biệt, hoa hồng leo mix được trồng vào mùa xuân, cây sẽ có khả năng sinh trưởng và phát triển mạnh.

hạt giống hoa hồng leo

hạt giống hoa hồng leo mix Nhật bản

1. Đặc điểm hoa hồng leo mix

Cũng giống như bao loại hoa hồng leo khác, hoa hồng leo mix rất dễ trồng và chăm sóc. Cây ưa thích những nơi có ánh sáng tự nhiên, vì vậy khi gieo trồng nên chọn những địa điểm có nhiều ánh sáng, sẽ giúp cây phát triển nhanh hơn.

Hoa hồng leo mix không ưa nhiệt độ, ẩm độ quá cao, độ vươn của cành không bằng các loại dây leo khác nên cần có giàn để cây bám vào và leo lên. Bạn có thể trồng dọc theo hàng rào, ban công, hay một đoạn vách nào đó bên cửa sổ để trồng, như vậy cây có thể vươn dài ra.

2. Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng leo

hạt giống hoa

- Chọn hạt giống

Thông thường chất lượng hạt giống sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây và hoa về sau. Để mua được hạt giống tốt, bạn nên lựa chọn hạt giống tại các địa chỉ chất lượng như http://vuahatgiong.vn/

- Ðất và nơi trồng hoa hồng leo dàn: Hoa hồng leo mix thích hợp với đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoáng khí và có thành phần đất sét. Cây phát triển tốt ở những nơi có nhiều ánh mặt trời và những chố ấm. Nếu đất cát thì nên trộn thêm phân hữu cơ và đất sét vào

- Gieo hạt:

Gieo hạt trực tiếp lên đất. Dùng bình phun sương để tưới tạo độ ẩm cho hạt nhanh mọc mầm. Khi hạt phát triển thành cây con, bạn nên chú ý đến khâu chăm sóc và tưới nước.

- Tưới nước

Vào mùa khô nên tưới cho hoa vào mỗi sáng. Tránh tưới nước lên lá, tránh tưới nước vào buổi tối vì như vậy sẽ tạo điều kiện cho nấm và sâu bệnh phát triển.

- Chăm sóc

mua hạt giống hoa

Hoa hồng leo mix nên được chiếu sáng ít nhất 6 tiếng/ngày. Bạn nên lựa chọn trồng cây ở hướng đông, đồng thời không nên trồng bên cạnh nhiều loại cây khác bởi hồng leo mix chiếm rất nhiều diện tích và không gian.

- Bón phân: Bón phân hữu cơ, phân phải chứa nitơ, phosphor và Kali để tạo bông.

- Cắt tỉa: Đối với hoa hồng leo mix nên tỉa bớt những mầm phụ, cành nhỏ để bông to và nhiều. Sau khi hoa tàn, bạn nên cắt bỏ 1 đoạn tầm 2 - 3 đốt lá.

Một giàn hoa hồng leo mix trước cổng nhà, dọc hàng rào hay trên ban công sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm hấp dẫn hơn đó. Vậy tại sao, không bắt tay vào trồng hoa hồng leo mix từ bây giờ nhỉ. Chúc bạn có những giàn hoa hồng leo mix như ý!

Hạt giống hoa hồng leo - Đại lý hạt giống hoa đẹp nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...