Mười giờ Mỹ


Mã: DTS-MGM01
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa mười giờ : Fortulaca F1

Mô tả chủng loại: Cây dễ sinh trưởng  phát triển, quả đỏ bóng to đẹp. Thích hợp trồng luống.

Số hạt mỗi gói: 15-20 (seed/pkt)

Lượng nước

Phủ hạt

Ngày nẩy mầm

Ngày ra hoa

Chiều cao cây

Trung bình

7-10 ngày

80 -90 ngày

15-20cm

 Sản xuất theo TCCS: 10-2015/DTS. Xuất sứ: Nhật Bản..

Nảy mầm >90%, ẩm độ <15%; Độ sạch >98%.

Hoa mười giờ

Chúng ta dễ bắt gặp chậu hoa mười giờ treo ở ban công hay cửa sổ của các ngôi nhà. Loài hoa dễ trồng, dễ chăm sóc mà còn thể hiện nhiều tính cách khác nhau của người trồng hoa.

hạt giống hoa mười giờ

hạt giống hoa

Nếu bạn là người thích khám phá, có thể chọn màu cam, vàng. Nếu bạn là người thích giản dị thì màu trắng, đỏ rất thích hợp. Nếu bạn là người vui tính thì màu hồng rực rõ, bông to sẽ thích hợp với cá tính của bạn.

Hoa mười giờ còn có tên khoa học là Portulaca gradiflora Hook, hay tên gọi khác là Lệ Chi. Đây là loài hoa có nguồn gốc từ Nam mỹ, nhưng rất thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Vì thế, hoa mười giờ được trồng làm cảnh rất nhiều.

1. Trồng hoa mười giờ

Hoa mười giờ rất dễ trồng. Có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành. Hạt giống hoa mười giờ hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường: hoa mười giờ mỹ, hoa mười giờ thái… Chỉ cần chuẩn bị đất sạch, trộn đều với phân bón, đất càng tốt thì cây càng khỏe, cho hoa càng to và đẹp.

Gieo trực tiếp hạt lên đất, đảm bảo độ ẩm cũng như ánh sáng, hạt sẽ nhanh mọc mầm. Với giâm cành thì bạn chỉ cần cắm cành hoa mười giờ xuống đất, chú ý nên chọn phần thân gần gốc, cây sẽ dễ phát triển.

Khi mới trồng, bạn nên để hoa ở chỗ mát và tưới nước thường xuyên. Với hạt, sau 5 – 7 ngày sẽ mọc mầm, còn nếu giâm cành thì sau 1 tháng sẽ cho mầm mới. Như vậy bạn có thể sở hữu cho mình những chậu mười giờ đẹp cho chính tay mình thiết kế rồi.

hạt giống hoa mười giờ mỹ

mua hạt giống hoa

2. Chăm sóc hoa mười giờ

Không mất nhiều công sức chăm sóc như các loài hoa khác, hoa mười giờ đơn giản và dễ trồng. Trong quá trình cây phát triển, bạn nên chú ý không để hoa ngập nước, nên tưới cây vào mỗi buổi sáng và chiều tối. Tốt nhất nên dùng bình phun sương, không tưới quá nhiều dễ làm úng cây.

Điều bạn nên chú ý là phải để cây hoa mười giờ ngoài ánh nắng mặt trời. Loài cây ưa ánh nắng này sẽ cho bông to và đẹp nếu được chiếu ánh nắng đầy đủ, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Bạn chỉ cần chú ý một chút là đã có thêm kỹ năng trồng và chăm sóc hoa mười giờ rồi!

3. Hướng dẫn thu hoạch hạt hoa mười giờ

Sau khi hoa tàn sẽ cho quả hoa mười giờ. Dùng tay tách nhẹ quả hoa mười giờ chín, bạn sẽ thu được hạt hoa mười giờ. Thường thì hoa mười giờ Mỹ hạt nhỏ nhưng nhiều hạt, còn mười giờ sam hạt to nhưng 1 quả chỉ cho khoảng 4 – 6 hạt.

hoa mười giờ

Hoa đẹp, dễ trồng vậy tại sao bạn không tự tay gieo trồng và chăm sóc cho mình một giỏ hoa mười giờ đẹp, vừa có thể để ở góc làm việc, học tập, vừa có thể trang trí ban công, giúp khuôn vườn của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Hoa mười giờ không khó mua, nhưng để sở hữu những chậu hoa đầy màu sắc, bạn có thể liên hệ tới Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng, với giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng

Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng,  Hoàng Mai, Hà nội.

Tell: 0997.007.668 Fax: 046 257 3666

Web site: http://vuahatgiong.vn  Email: vuahatgiong@gmail.com

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...