Dâu tây đen


Mã: 8635-4201
Giá bán: 30.000 VNĐ
Tags: , ,

Mua

Dâu tây đen có nhiều loại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật trồng dâu tây đen đơn giản và cho năng suất cao.

1. Chuẩn bị

với dâu tây đen bạn có thể trồng quanh năm. Dâu tây đen thích hợp với những vùng có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc thì vùng

- Thời vụ trồng: Với nào của Việt Nam cũng có thể trồng dâu tây.

- Lựa chọn hạt giống dâu tây đen: Trước khi gieo trồng bạn nên lựa chọn  hạt giống dâu tây đen chất lượng. Đây là khâu quan trọng bởi nếu lựa chọn được hạt giống tốt thì tỉ lệ nảy mầm cao, không sâu bệnh. Để có hạt giống chất lượng thì bạn nên mua tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín. Hạt giống nên được bảo quản trong bao bì nguyên vẹn.

- Đất trồng: Đất trồng dâu tây đen là đất thị nhẹ, sạch và có khả năng giữ ẩm tốt. Tuy nhiên nên tránh loại đất thường bị ngập úng, khả năng thoát nước kém. Nếu trồng ít bạn có thể mua đất tribat tại các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp.

- Chậu trồng: Bạn có thể trồng dâu tây đen vào chậu hoặc thùng xốp. Tuy nhiên trước khi trồng mọi dụng cụ phải được khử trùng sạch sẽ, như vậy sẽ không tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển.

2. Gieo hạt và chăm sóc

- Gieo hạt: Bỏ đất vào chậu và gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau đó dùng bình phun sương nhẹ để tưới. Chú ý không nên tưới mạnh. Tưới nước tạo độ ẩm cho đất giúp hạt nhanh nảy mầm và phát triển.

- Ánh sáng: Dâu tây đen ưa ẩm nên chỉ cần nắng một buổi là đủ. Nếu muốn cây phát triển tốt nhất là trồng ở nơi nào chỉ có nắng trực tiếp vào nửa ngày.

Xem thêm: Cửa hàng bán hạt giống rau mầm chất lượng

- Tưới nước: Duy trì độ ẩm cho cây bằng cách tưới nước vào sáng sớm và chiều mát. Tuy nhiên vào mùa mưa chỉ nên tưới vào buổi sáng, không nên tưới vào chiều tối. Cung cấp đầy đủ nước cho cây sẽ giúp bộ rễ phát triển tốt.

- Bón phân: Trong giai đoạn cây phát triển cần phân bón bằng cách bón phân hữu cơ, phân lân hoặc kali.

- Nếu trong giai đoạn cây đang phát triển và có hoa, bạn nên ngắt bỏ chùm hoa đầu tiên để tăng cườn sinh trưởng và ức chế phát dục.

- Sâu bệnh: Dâu tây đen ít khi bị sâu bệnh nếu như được chăm sóc tốt ngay từ đầu. Đặc biệt các dụng cụ trồng cây nếu được vệ sinh sạch sẽ thì sâu bệnh không có cơ hội phát triển và sinh trưởng.

- Khi cây có quả chuyển sang màu đen sẽ tiến hành thu hoạch. Thêm một ít phân bón vào đất sau mỗi lần thu hoạch quả. Quan sát bề mặt đất hơi se lại là lúc cần tưới nước.

Mua hạt giống rau tốt nhất tại đây

Trồng hạt giống dâu  tây đen không khó phải không nào. Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian chăm sóc thì việc sở hữu những chậu dâu tây đen trong nhà thật đơn giản. Bạn thử bắt tay vào trồng xem nhé. Chúc các bạn thành công!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hạt giống của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...