Là người trồng rau bạn quan tâm nhất đến chất lượng nảy mầm  hạt giống rau và chất lượng rau khi sinh trưởng và thu hoạch  có đúng bao bì hay không?   DucThangSeed tự hào và  cam kết chất lượng của mỗi túi hạt giống khi cấp ra thị trường cho người trồng chất lượng tỉ lệ nảy mầm tốt nhất. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm hạt giống rau của Công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với DTS để được tư vấn các biện pháp canh tác trồng sao cho cho hạt giống hiệu quả năng suất cao nhất. 

Hạt giống rau mùi cồn tía | Rau ăn sạch nhất cho sức khỏe

Rau mùi cồn tía

20.000 VNĐ

Từ lâu chúng ta đã biết trồng rau bao giờ cũng mất thời gian và kinh tế hơn là việc chạy ù ra ngoài chợ mua về và sử dụng. Nhưng các bạn có để ý đến chất lượng rau ở ngoài chợ không?

Hạt giống đậu bắp cao sản | Vua hạt giống Việt Nam

Hạt giống đậu bắp cao sản

25.000 VNĐ

Đậu bắp là một loại rau thu hoạch quả để ăn khi còn non. Quả đậu bắp có thể chế biến thành nhiều món ăn như luộc, xào, nướng. hạt đậu bắp cũng được dùng để uống như caffe. Đậu bắp được trồng nhiều để lấy làm dầu ăn, hàm lượng dầu trong đậu bắp là 40%. Đầu đậu bắp có màu vàng lục với hương vị dễ chị

Hạt giống bí đỏ cao sản | Siêu thị cung cấp hạt giống bí tốt

Hạt giống bí đỏ cao sản

25.000 VNĐ

Bí đỏ cao sản có tên khoa học là Cucurbita pepo Cucurbita moschata thuộc họ bầu. Bí đỏ cao sản có nguồn gốc từ Trung Mỹ, thích hợp với những vùng khí hậu nhiệt đới, mát mẻ.

Hạt giống xà lách đăm | Mua hạt giống rau xà lách

Hạt giống xà lách đăm

15.000 VNĐ

Xà lách lá đăm là một trong những loại rau ăn sống được nhiều người ưa chuộng. Giờ đây, với hạt giống xà lách lá đăm, bạn có thể trồng cho mình những chậu rau mà không phải lo lắng đến vấn đề sử dụng thuốc trừ sâu như rau ở ngoài chợ.

Hạt giống rau muống | Siêu thị rau sạch Việt Nam

Hạt giống rau muống

20.000 VNĐ

Rau muống có tên khoa học là Ipomoea aquatica. Rau muống là loài thực vật nhiệt đới với kỹ thuật trồng đơn giản. Đây là loại rau ăn có nhiều công dụng chữa bệnh như chữa bệnh đái tháo đường, đắp vết loét do bệnh zona.

Rau mùng tơi lá to | Siêu thị hạt giống rau sạch Việt nam

Rau mùng tơi lá to

20.000 VNĐ

Mùng tơi hay còn gọi là mồng tơi với cái tên khoa học là Basella alba L. Đây là một loại cây dây leo quấn, mập và nhớt. Lá dày hình tim, mọc xen, đơn, nguyên, có cuống.

Hạt giống xà lách tím | Hạt giống rau tại Hà Nội

Hạt giống xà lách tím

20.000 VNĐ

Thông thường nên dùng khay hoặc thùng bằng xốp với kích thước khoảng 35x50x15cm. Nếu bạn trồng với diện tích lớn, nên lựa chọn khoảng đất trống, sạch sẽ sẽ giúp rau phát triển tốt hơn

Hạt giống rau xà lách | Siêu thị hạt giống rau thơm

Xà lách dúm cao sản

20.000 VNĐ

Xà lách dúm cao sản là loài thân thảo, một trong những giống thuộc xà lách thích hợp để ăn sống và làm salad. Với ưu điểm kỹ thuật trồng đơn giản, không cần chăm sóc nhiều, không ít nhiều chi phí và năng suất lại cao.

Hạt giống bầu lai | Mua hạt giống bầu lai chất lượng

Hạt giống bầu lai

25.000 VNĐ

Hạt giống bầu lai cho năng suất cao, kỹ thuật gieo trồng đơn giản hiện đang được trồng phổ biến. Nhiều hộ gia đình lựa chọn loại bầu này để phát triển kinh tế gia đình.

Quả bầu lai dài khoảng 28 - 30cm. Quả bầu lai có thể chế biến được nhiều món ăn như luộc, xào, nấu canh. Thời gian thu hoạch 49 - 50 ngày sau gieo. Năng suất trung bình 14 - 16kg/cây.

Hạt giống rau cải ngọt | Số 1B Trần Quang Diệu Hà Nội

Rau cải ngọt

20.000 VNĐ

Hạt giống cải ngồng | Cửa hàng bán hạt giống tốt nhất

Hạt giống cải ngồng

20.000 VNĐ

Cải ngồng là loại cải dễ trồng, chăm sóc, cây phát triển mạnh. rau cũng rất chế biến các món ăn. Ngồng cải có thể luộc chấm trứng, hoặc xào tỏi với các cậng lá mầu xanh mướt ăn giòn của hương vị đặc trưng.

4/5<<12345>>

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...