Hạt giống hoa bìm bịp


Mã: 1692-2776
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Nhìn có vẻ mộc mạc và bình thường như những loài cây dại nhưng ít ai có thể biết được tác dụng kinh ngạc của hoa bìm bìm. Những công dụng đáng kể đến có thể nói đến như hấp thụ một số loại khí độc như carbon dioxit, chlorin… và nhiều bụi khác.

Kỹ thuật trồng hoa bìm bịp

Gieo hạt

Nên ngâm hạt trong nước 1 đêm trước khi tiến hành gieo.

Tạo lỗ nhỏ vào đất trồng khoảng 2cm, gài hạt xuống rồi phủ 1 chút đất vừa đủ kín. Luôn duy trì giữ ẩm trong suốt quá trình gieo hạt, sinh trưởng và phát triển của cây. Sau 2.5 – 3 tháng, cây sẽ cho lứa hoa đầu tiên và các đợt hoa sẽ ra liên tiếp nhau.

Chú ý : Nên gieo vào chậu hoặc bầu đất trước để có thể điều chỉnh ánh nắng, độ sáng trong quá trình nảy mầm và cây con được phát triển tốt nhất. Ở giai đoạn này nên để ở nơi ánh sáng và ánh nắng vừa, ở nơi có ánh nắng mạnh, có thể tạo tán che cho cây con hứng nắng buổi sáng, buổi chiều được bóng tán che.

Chăm sóc

Sau khi cây con lên 3 – 5 lá thật thì tiến hành tách cây con chuyển ra nơi trồng cố định, nếu trồng trong chậu thì nên dùng chậu to và sâu để chưa được nhiều đất sẽ giúp rễ càng sâu thì hoa càng nhiều. Nếu trồng ra luống ở vườn, hiên nhà … nên đắp vào gốc cao hơn mặt đất xung quanh để tránh mưa không làm bộc gốc hay gây úng nước.

Nên ngắt bỏ chồi ngọn ở nhánh non và yếu sau khi cây ra khoảng 10 – 13 lá thật, việc này sẽ giúp cây tập trung vào chồi tốt được phát triển nhanh hơn.Khi cây dây leo đã phát triển  mạnh, có thể cố định vị  trí cho cây như cổng sắt, cột, hoặc các hàng rào…

Loại cây này phát triển rất nhanh nên bạn cũng không cần bổ sung nhiều phân lân làm gì. 6 tháng bổ sung bằng cách  pha loãng  NPK và tưới trực tiếp  vào gốc  cây, không tưới vào thân hoặc lá.

Hãy gọi ngay cho Vuahatgiong.vn để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 18h30

 

 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...