Cúc vạn thọ Mỹ


Mã: DTS-VPM
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cúc vạn thọ Mỹ : American Marigold Mix

Mô tả chủng loại: Cây dễ sinh trưởng  phát triển, bông hoa to đẹp. Thích hợp trồng luống.

Số hạt mỗi gói: 15-20 (seed/pkt)

Lượng nước

Phủ hạt

Ngày nẩy mầm

Ngày ra hoa

Chiều cao cây

Trung bình

5-7 ngày

60 -70 ngày

40-50cm

 Sản xuất theo TCCS: 10-2015/DTS. Xuất sứ: Thái Lan..

Nảy mầm >90%, ẩm độ <15%; Độ sạch >98%.

Cúc vạn thọ Mỹ

Chúng ta thường biết đến cúc vạn thọ Mỹ với màu vàng chanh, vàng tươi hay cam, có nguồn gốc từ Mexico, Bắc Mỹ. Loài hoa có chiều cao trung bình hoảng 20cm nhưng lại thích hợp với việc làm cảnh, trộng trong chậu, làm giỏ treo hay đơn giản trồng để lấy hoa cắm, làm đẹp không gian.

Là một trong những địa chỉ cung cấp hạt giống cây cảnh chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng, trong bài viết này Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng sẽ cung cấp tới các bạn một số thông tin về kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc cúc vạn thọ Mỹ hiệu quả nhất.

hạt giống hoa cúc vạn thọ

hạt giống hoa

1. Kỹ thuật gieo trồng

- Đất: Đất gieo trồng hạt đảm bảo sạch, không sâu bệnh. Đất chủ yếu gồm: đất cát, đất thịt trộn đều với tro trấu và xơ dừa, phân bón. Nếu trồng với diện tích lớn thì nên trộn cùng phân chuồng ủ hoai.

- Chuẩn bị chậu hoặc khay để trồng, đảm bảo có lỗ thoát nước. Sau đó tưới ướt đất và gieo hạt trực tiếp lên. Chú ý khi gieo hạt cắm đầu nhỏ của hạt xuống đất.

- Sau 3 – 5 ngày hạt sẽ nảy mầm. Trong thời gian này, cần che nắng cho cây. Hàng ngày nên nhấc giàn che ra, sau 10h sáng thì đậy lại để tránh ánh nắng gắt của mặt trời. Khi tưới cây nên dùng bằng bình xịt, tránh làm hỏng cây.

2. Chăm sóc cây cúc vạn thọ Mỹ

Sau khi hạt mọc mầm, cây đầy đủ lá, bạn có thể chuyển sang chậu mới để chăm sóc. Nếu trồng với số lượng nhiều trên diện tích lớn thì phải lên luống cao, tránh tình trạng ngập úng cây.

cúc vạn thọ

- Đất trồng cũng chuẩn bị như đất gieo hạt. Chú ý khi bỏ đất vào chậu hoặc giỏ, chỉ bỏ ½ đất, phần còn lại sau khi trồng cây sẽ lấp đầy bằng phân bón thúc.

- Chọn thời điểm thích hợ đó là buổi chiều mát để tiến hành trồng. Trong những ngày đầu, không để cây ngoài trời nắng gắt, tưới nước thường xuyên, ngày tưới 3 lần: sáng sớm, 10h sáng và 16h chiều. Nếu trời mưa thì phải hạn chế tưới, tránh làm cây ngập úng.

Bón phân cho cây:

+ Kể từ ngày trồng, cứ cách 10 ngày, bạn dùng phân bón DAP hòa tan cùng nước và tưới.

+ Hoặc bạn có thể dùng bánh dầu ngâm với nước sau đó tưới cho cây.

Phòng trừ sâu bệnh

- Các loài sâu bệnh thường gặp đó là nấm, bọ trĩ. Thông thường bệnh sẽ xuất hiện khi độ ẩm quá co, mưa lớn làm cây ngập úng. Trong trường hợp này bạn có thể dùng: Aliette, Rovral, Daconil, Foraxyl. Trong trường hợp nếu sâu bệnh vẫn kéo dài thì phải nhỏ bỏ, tránh tình trạng lây lan sang các cây khác.

- Nếu cúc vạn thọ Mỹ bị sâu lá ăn hại thì có thể dùng Sherpa, Supracide.

- Nếu thấy hoa có có nhiều trứng của bướm thì phải dùng Viphenxa hoặc Supracide pha loãng và phun lên cây.

3. Làm thế nào để cây ra hoa đúng thời vụ?

hoa cúc vạn thọ

mua hạt giống hoa

Sau 30 – 35 ngày, bạn nên tiến hành bấm đọt cho cây. Nếu muốn cây ra hoa vào dịp tết thì tầm 26 – 30/11 âm lịch thì tỉa ngọn, để lại 5 – 6 lá. Như cậy, 1 cặp lá sẽ có 2 bông hoa chính. Khi tỉa xong bạn nên bón phân để tạo chồi mới, đồng thời bỏ các chồi nhỏ, chỉ để lại chồi trong nhánh chính, như vậy hoa sẽ to và đẹp hơn.

Ngoài cúc vạn thọ Mỹ, tại Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Đức Thắng còn có nhiều loại cúc khác như: cúc vạn thọ châu phi, cúc vạn thọ pháp, cúc nhỏ…Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm hoa khác tại Hạt giống hoa.

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng

Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng,  Hoàng Mai, Hà nội.

Tell: 0997.007.668 Fax: 046 257 3666

Web site: http://vuahatgiong.vn  Email: vuahatgiong@gmail.com

 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 4 Ngách 107/19 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...