Hạt giống cải mơ hoàng mai


Mã: 3562-2341
Giá bán: 20.000 VNĐ

Mua

Cải mơ hoàng mai là loại rau cải rất dễ trồng, thích nghi với hầu hết kiểu khí hậu. Đặc điểm của cải hoàng mơ là lá có màu xanh non, cây nhỏ, ăn ngọt và mát. Cải mơ hoàng mai cho năng suất bao, thời gian thu hoạch nhanh, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt.

hạt giống rau cải mơ

Siêu thị cung cấp hạt giống rau trên toàn quốc Đức Thắng Seed

1. Chuẩn bị vật tư trước khi gieo trồng

- Thùng xốp, chậu nhựa thông minh: vật dụng này bạn có thể mua tại các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp.

- Đất dinh dưỡng:  Đất Tribat, giá thể nền hữu cơ, hoặc hỗn hợp đất phù sa và phân trùn quế. Nếu trồng với diện tích lớn thì nên chuẩnbị đất phù sa, trộn với phân giun.

- Hạt giống cải mơ hoàng mai: Hiện có rất nhiều địa chỉ bán hạt giống cải mơ hoàng mai. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán hạt giống rau uy tín. Một gói nhỏ đó là bạn có thể tham khảo sản phẩm trên trang http://vuahatgiong.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

2. Gieo hạt và chăm sóc

rau cải mơ

- Xử lý hạt trước khi gieo: Ngâm hạt giống cải mơ hoàng mai trong 2 giờ, sau đó để ráo nước rồi mới tiến hành gieo hạt.

- Gieo hạt trực tiếp lên đất theo hàng, hạt giống được gieo hạt cách hạt 12cm, hàng cách hàng 20cm. Sau khi gieo hạt xong lấp một lớp đất mỏng khoảng 2cm. Tiếp đó tưới nước tạo độ ẩm cho đất sẽ giúp hạt nhanh nảy mầm.

- Tưới nước cho cây: Thời gian đầu hạt cần độ ẩm để nảy mầm. Do đó nên cung cấp đầy đủ nước bằng cách tưới nước vào sáng sớm và chiều mát. Nếu trồng với diện tích lớn nên dùng hệ thống tưới thông minh  như tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun mưa áp lực thấp, hoặc bình tưới phun để tưới cho cây.

hạt giống rau cải mơ

- Bón phân: Khi cây có 2 – 3 lá thật, là lúc cây bén rễ và xanh tố, lúc này dùng phân hữu cơ để bón cho cây, kết hợp với vun gốc. Có thể dùng chế phẩm hữu cơ hoặc  ngâm phân giun vào nước theo tỷ lệ 1kg phân giun cho 3 lit nước sau đó lọc lấy nước và đem nước phân giun tưới cho cây. 

- Phòng ngừa sâu bệnh: Sau khi cây có 2 – 3 lá, dùng dung dịch thảo dược phòng sâu bệnh cho cây. Để phòng ngừa sâu bệnh đạt hiệu quả cao cứ 5 ngày ta phun 1 lần.

- Thu hoạch: Cải mơ hoàng mai có thể thu hoạch sau 30 – 40 kể từ khi gieo trồng. Khi thu hoạch có thể tỉa lá ở chân và chăm sóc tiếp. Khi nào thấy cây lên ngồng thì tiến hành thu hoạch cả cây.

Sau khi thu hoạch rau, dùng xén xới đất tơi và phơi 2 – 3 nắng. Tiếp đó bổ sung thêm dinh dưỡng cho đất và trồng tiếp vụ sau.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...