Hoa Pansy


Mã: DTS-PS01
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa  pansy : Pansy  F1 large –FL. Crown Mix

Thích hợp trồng chậu hoặc cảnh quan

Số hạt mỗi gói: 15-20 ( seed/pkt)

Lượng nước

Phủ hạt

Ngày nẩy mầm

Ngày ra hoa

Chiều cao cây

Trung bình

3- 5 ngày

65-70 ngày

20-25 cm

 Sản xuất theo TCCS DTS HN 20/11. Xuất sứ: Nhật bản..

Nảy mầm >85%, ẩm độ <15%; Độ sạch >98%.

Hoa Pansy đẹp là điều mà ai cũng nhìn thấy, dễ sống khả năng phát triển tốt , thường được trồng nhiều làm trang trí ban công treo hay để chậu ở các tòa nhà thành phố Hà Nội hay Sài Gòn. nếu chúng ta nhìn lên ban công các tòa nhà cao tầng thì hoa Pansy chiếm tới 60% trong số các loài hoa do hoa có thể trồng và ra hoa liên tục quanh năm.

hạt giống hoa pansy

Hướng dẫn cách trồng hoa Pansy đẹp

Bước 1:Hạt giống.

Nên lựa chọn hạt giống tốt, hạt giống hoa Pansy của Nhật Bản hoặc của Thái Lan nhập là tốt nhất vì hạt có tỉ lệ nảy mầm cao và hoa to mầu sắc đẹp không như các dong hoa F2 do các hộ dân tự thu mua hạt ở nhà vườn về tự đóng gói lại.

Bước 2: Chọn chậu:

Tùy theo diện tích và khu vực mình định đặt chậu và chọn chậu phù hợp, chậu treo hay chậu đứng, ta nên chọn chậu mầu trắng thì sẽ tôn được vẻ đẹp của hoa lên.

Hoa pansy có nhiều mầu sắc khác nhau như những cánh bướm đang bay

hạt giống hoa

hạt giống hoa

Bước 3: Đất trồng 

Ta nên chọn những loại đất sạch tơi xốp, nếu trồng chậu thì các bạn có thể trộn đất thường theo tỉ lệ 1-1 với sơ dừa hoặc đất tribat thì càng tốt. làm phẳng mặt đất, sau đó đục các lỗ có xâu khoảng 3mm khoảng cách giữa các hố là 5-7cm sau đó đặt hạt và vùi lấp đất mỏng và tưới ẩm bề mặt hạt có thể phủ một lớp nilon lên bề mặt để tránh kiến và chuột và nảy mầm nhanh hơn. Nên ươm trồng hạt ở nhiệt độ từ 20-30oc là tốt nhất.

Bước 4: Chăm sóc cây

Cây nảy mầm sau khoảng 3-5 ngày , sau đó chúng ta cho cây vào những khu vực có bóng cây hoặc mái tre tránh cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng cây dễ bị cháy lá. Nhiệt độ phát triển tốt nhất của cây là từ 18-25 oc. Ta tưới cho cây ngày 1 lần vào các buổi chiều mát, có thể tưới bằng nước vo gạo khi cây con được khoảng 10 ngày tuổi. Tuyệt đối không sử dụng phân bón giai đoạn này cây có bộ dễ còn yếu rất dễ chết.

Khi cây phát triển được 2 tháng tuổi tùy theo mầu xanh của lá mà ta xem có cần phải bón phân NPK hay không? bạn nên xới đất xung quanh gốc để rắc phân hoặc hòa ra nước tưới là tốt nhất.Sau thời gian chăm sóc 65-70 ngày là các bạn đã có cho mình những chậu hoa Pansy mong muôn như ý.

hạt giống hoa pansy

Chúc các bạn có những chậu hoa Pansy đẹp!

 

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng

Address: Số 4 ngách 107/19 phố Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà nội.

Tell: 0997.007.668 Fax: 046 257 3666

Web site: http://vuahatgiong.vnEmailvuahatgiong@gmail.com 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...