Hoa hồng leo màu hồng


Mã: 3387-3303
Giá bán: 60.000 VNĐ

Mua

Những giàn hoa hồng leo màu hồng sẽ làm cho khu vườn cho gia đình bạn trở nên thơ mộng và trong lành hơn. Hãy học cách gieo trồng hạt giống hoa hồng leo màu hồng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị khi ngắm nhìn những bông hồng leo ngay tại nhà.

1. Kỹ thuật gieo hạt giống hồng leo màu hồng

hạt giống hoa hồng leo

hạt giống hoa

- Thời vụ: trồng vào mùa xuân hoặc có thể gieo trồng vào mùa khác như mùa hè, mùa thu. Thế nhưng để giúp cho rễ chắc và không bị sâu bệnh thì nên gieo trồng vào mùa xuân.

- Nơi gieo trồng: hoa hồng leo thích hợp trồng nơi có ánh sáng tốt, cho nên bạn có thể gieo trồng nơi rộng rãi để làm giàn rộng. Hoặc bạn có thể trồng vào cửa, cổng ra vào để cho cây dựa vào tường. Nếu không thì bạn có thể chọn chậu để gieo trồng cũng đều được.

- Đất: thích hợp nhất là đất có pha đất sét, có khả năng thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng.

- Cách gieo hạt: tiến hành gieo hạt xuống đất, tồi tưới nước cho đủ ẩm, để cây nơi có ánh sáng mặt trời.

2. Kỹ thuật chăm sóc hồng leo màu hồng

hoa hồng leo màu hồng

- Bứng cây: khi cây lớn thì chuyển cây ra có diện tích rông, hố cần đào to rộng và có bón phân chuồng hoai mục. Khi trồng xong nhớ nét đất xuống để giữ cho cây thật chặt, tưới nước để tăng cường độ ẩm cho cây.

- Làm giàn: khi cây bắt đầu xanh tốt trở lại thì tiến hành làm giàn cho cây. Bạn có thể tận dụng cây tre, gỗ hoặc sắt để làm giàn vững chắc. Nếu trồng ở bờ tường thì không cần làm giàn, bạn có thể cho vào giàn để cây leo.

- Tưới nước: không cần tưới nước quá thường xuyên, 1- 2 ngày tưới 1 lần là được. Không nên trồng nơi ngập lụt, mùa mưa cần để ý đến độ thoát nước của cây.

- Bón phân: nên bón những loại phân kali, đạm để tạo gõ, ra nhiều nhánh. Sau mỗi thời kỳ ra hoa thì bón thêm nhiều phân. Thỉnh thoảng tiến hành tỉa bỏ những cành con, mầm cây sâu bệnh và chỉ để lại những cành to tốt. Hoa có màu hồng hoặc hồng phớt rất đẹp.

hạt giống hoa hồng leo

Hãy liên hệ với http://vuahatgiong.vn/ để được cung cấp những hạt giống tốt hoa hồng leo màu hồng. Không quá khó để có được giàn hoa hồng như vậy, hãy học cách gieo trồng và chăm sóc ngay từ hôm nay. Chúc bạn trồng cây thành công.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Hạt giống hoa hồng leo - Siêu thị cung cấp các loại hạt giống tốt.

Mua ngay: hạt giống hoa

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...