Hạt giống hoa

Nếu bạn đã là người yêu thích thiên nhiên, yêu thích vẻ đẹp các loài hoa thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả các loại giống hoa đẹp mà đang được quan tâm nhiều nhất và lạ nhất. Vuahatgiong là địa chỉ cung cấp các hạt giống hoa như: Dạ Yến Thảo, hạt giống hoa cúc, hạt giống hoa Hồng, hạt giống hoa Hướng Dương và hạt giống hoa Đồng Tiền...

1. Chất lượng hạt giống

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nên chú ý đó là chất lượng của hạt giống. Hạt giống phải còn hạn sử dụng, có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng, không sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn đảm bảo được tất cả hạt giống đều nảy mầm, khoẻ mạnh và ít sâu bệnh nhất. Để tìm được những loại hạt giống chất lượng như vậy thì bạn nên tìm đến những cửa hàng nổi tiếng, chuyên dụng về các loại hạt giống về hoa. Tất cả các sản phẩm đó đều phải được cam kết về chất lượng cũng như phải được hướng dẫn tận tình về cách gieo hạt và chăm sóc.

Những hạt giống hoa do công ty phân phố có chất lượng tốt nhất, tỉ lệ hạt nảy mầm đạt tới 96%. Hạt  giống hoa F1 cung cấp bởi nguồn nhập khẩu từ nước ngoài, hãy yên tầm về chất lượng hạt giống trước khi được đem ra bán.

2. Xử lý hạt giống trước khi gieo trồng

Tuỳ đặc điểm của từng loại hạt mà chúng ta sẽ có cách xử lý khác nhau. Cũng có những loại hạt gieo trực tiếp với đất nhưng có những hạt thì phải ngâm hạt trong nước hoặc trong dung dịch chuyên biệt trong các khoảng thời gian nhất định sau đó mới mang đi gieo. Với việc xử lý như vậy sẽ kích thích và thúc đẩy hạt nảy mầm nhanh hơn. Khách hàng khi đến mua hàng tại vuahatgiong sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về vấn đề này.

3. Điều kiện phát triển của hạt

Hạt giống phát triển mạnh khi có đầy đủ điều kiện từ dinh dưỡng đến ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Có những loài cây ưa sáng nhưng cũng có những loài cây ưa tối chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thêm khi gieo hạt.

Còn độ ẩm thì phải duy trì bằng cách tưới nước hằng ngày mỗi sáng và tồi, không nên tưới hạt vào buổi trưa nắng. Rất nhiều hạt sau khi gieo phải bọc trong các túi ni lông hoặc trong bình kín để duy trì độ ẩm cho cây. Tuy nhiên do hạt đang còn non vì mới gieo nên bạn cần cẩn thận khi tưới nước. Bạn nên dùng bình phun sương để hạt không bị trôi hoặc chìm xuống đất mà ảnh hưởng đến quá trình nảy mầm của hạt.

Về giá thể gieo hạt cũng phải có đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo đầy đủ cho cây. Thông thường chúng ta nên dùng những loại đất tơi, xốp ngoài ra có thể dùng xơ dừa hoặc mùn cưa. Co những loại hạt cần cầu kì hơn cần tới phân bón nên bạn cũng cần đáp ứng đầy đủ để cây phát triển tốt hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua hạt giống ở đâu vừa đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp nhất thì có thể đến với vuahatgiong để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

chúc các bạn thành công!

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...