Dụng cụ làm  vườn

Trong cuộc sống đô thị của ngày nay khiến không gian cây xanh dần bị thu hẹp làm cho bầu  không khí trở nên ngột ngạt hơn. Vì vậy, mỗi người chúng ta hãy tạo cho mình một khoảng  không gian xanh xung  quanh nhà bạn, nơi bạn ở.

Nếu bạn chính là người yêu thiên nhiên, yêu cây cảnh hay thường xuyên phải động tay động chân để chăn sóc cho khu vườn thì những dụng cụ làm vườn chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn không thể thiếu trong công việc đó.

1. Gang tay làm vườn

Nằm đầu danh sách vẫn là đôi gang tay làm vườn. Trong quá trình làm vườn, chắc ai cũng hiểu rõ được công dụng cực kì  quan  trong của đôi gang tay, nó có tác dụng rất rõ rệt của việc bảo vệ đôi tay của  chính bạn. Đối  với các chị em phụ nữa thì đôi tay đẹp vẫn được đặt  lên hàng đầu, đôi gang tay làm vườn sẽ giữ gìn vẻ đẹp của đôi tay bạn của khi bạn chăm sóc khu vườn của gia đình mình.

2. Bay, xẻng và cào làm vườn

Bay, xẻng và cào  làm vườn là dụng cụ làm tơi đất, đào lỗ nhỏ, dùng để trồng cây và làm cỏ. Đây là một dụng cụ không thể thiếu đối với công việc làm vườn, nhất là những mảnh vườn nho nhỏ của bạn. Một chiếc bay tốt đã thay thể cho chiếc xẻng đào đất, trộn đất, hay dùng để trộn các loại phân bón lại với nhau. Thậm chí cũng có thể để chăm sóc những chậu hoa  nhỏ, xới đất những luống rau hay để nhổ những loại cỏ giúp cho cây nhanh thu hoạch hơn.

3. Bình xịt hoặc bình tưới nước

Để chăm sóc một trong các chất dinh dưỡng quan trọng đó là nước. Một cái bình tưới nho nhỏ cũng giúp bạn bớt đi được phần nào phải di chyển nhiều trong khi tưới. Một mảnh vườn nhỏ bạn chỉ cần bơm một vài lần là có thể tưới được tất cả các diện tích đất sử dụng. Với bình tưới này rất có lợi cho chị em phụ nữ rất nhanh gọn mà lại khá nhẹ nhàng.

4. Kìm bấm  cành

Khi vườn cây của bạn đã phát triển thì cũng cần tỉa tót lại cho cây. Dù sớm hay muộn thì bạn cũng chắc chắn sẽ cần đến nó để  tạo dáng cho cây cảnh cho nhà mình hoặc cắt bỏ những cành già, cứng, Mình đã dùng rất nhiều loại kìm cắt cành nhưng mình ưng nhất loại kìm bằng đồng, lưỡi của nó rất bền, không bị han và cắt rất ngọt. Mua dùng thích tạo cảm giác thích thú với đam mê cắt tỉa hơn.

5. Lưới che nắng

Lưới che nắng giúp bảo vệ  mảnh vườn của bạn khỏi  nắng, gió, bụi giúp cây của bạn sớm tươi tốt nhanh thu hoạch. Lưới che còn giúp cây phòng trừ các loại bệnh của môi trường xung quanh. Chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mang đến kết quả mong muốn.

Chúc các bạn thành công với đam mê chăm sóc vườn cây của mình!

 

 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...