Địa điểm bán hạt giống hoa tại Hà Nội

Bạn đang muốn trang trí cho khuôn viên của ngôi nhà hay đơn giản chỉ là trồng hoa ở ban công nhỏ, bạn muốn tìm hạt giống hoa chất lượng đểu trồng nhưng lại không biết địa điểm bán hạt giống hóa tại Hà Nội nào chất lượng. Vậy để có câu trả lời thích hợp, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn hạt giống hoa thế nào?

- Xuất xứ rõ ràng: Trước hết bạn nên lựa chọn hạt giống hoa có xuất xứ rõ ràng như Nhật bản , Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan… nếu không có lựa chọn khác mới chọn mua hạt giống hoa của Trung Quốc.

- Hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao: Bạn nên chú ý trên bao bì của sản phẩm tỷ lệ nảy mầm >80% sẽ cho cây phát triển tốt nhất.

- Khả năng ra hoa : >80%

- Hạn sử dụng: Bạn phải nhìn xem hạn sử dụng của giống có được ghi trên bao bì hay không?  Không nên chọn những loại hạt giống đã hết hạn hoặc gần hết, vì lúc này tỷ lệ nảy mầm của cây sẽ không cao.

- Bảo quản tốt: Khi mua hạt giống hoa bạn nên lựa chọn hạt giống có bao bì sạch, không bị nhàu nát, có như vậy mới không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cây.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn hạt giống hoa chất lượng?

Nếu bạn không chú ý đến địa chỉ bán chất lượng hạt giống hoa, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đó là:

- Hạt giống sẽ chậm nảy mầm, mọc không đều và tỷ lệ nảy mầm không cao,

- Sau khi nảy mầm, do không có sức đề kháng cây dễ bị sâu bệnh tấn công và  có thể lây lan ra các cây khác xung quanh vườn,

- Cây không ra hoa, hoặc ra hoa rất nhanh tàn dù bạn đã chăm sóc rất kỹ, theo đúng quy trình ghi trên bao bì sản phẩm,

- Không đem lại năng suất, lợi nhuận cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại nhận được nhiều đánh giá từ các bạn mua hạt giống hoa đến vậy, nói đến hạt giống hoa chúng tôi tự tin là số 1 về chất lượng với các loại nhập và phân phối độc quyền từ Nhật Bản và Thái Lan.

3. Địa chỉ bán hạt giống hoa tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu trồng hoa rất nhiều nên bạn hoàn toàn có thể mua hạt giống ở bất kỳ đâu. Tại Hà Nội hiện cũng có rất nhiều địa chỉ bán hạt giống hoa, tuy nhiên mua hạt giống hoa chất lượng ở đâu là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Chị Lan (Cầu Giấy): Tôi mua hạt giống hoa tại một cửa hàng ở Hà Nội nhưng khi trồng thì hạt nảy mầm ít, những cây nảy mầm thì khó chăm sóc. Dù đã lựa chọn kỹ nhưng vẫn mua phải những hạt giống kém chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để mua hạt giống hoa thì có thể đến với vuahatgiong. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các loại hạt giống rau và hoa cho bạn lựa chọn.

Tại đây các sản phẩm hạt giống sẽ được bảo quản theo tiêu chuẩn mà không có bất kỳ chất kích thích nào. Mọi quy trình bảo quản hạt giống đều tuân thủ quy định và tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt giá cả hợp lý, tư vấn tận tình với mọi khách hàng khi mua hàng kể cả khách hàng ở xa.

Khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. Nếu khách hàng ở xa có thể liên hệ qua địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. chúc các bạn thành công!

 

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...