Hạt giống xạ đen 100gr


Mã: 3338-9707
Giá bán: 250.000 VNĐ

Mua

Flavonoid là những chất oxy hóa chậm, làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do – những tác nhân xấu như bệnh ung thư, lão hóa, hủy tế bào… Chất Flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, làm chậm sự phát triển của các tế bào ưng thư, các khối u ác tính. Hiện nay, xạ đen là loại cây được sử dụng trong Đông Y và Tây y để giúp hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư, các khối u rất hiệu quả. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư của cây xạ đen.

Kỹ thuật trồng xạ đen

Gieo hạt

Khi tiến hành gieo hạt giống bạn nhớ rải hạt giống đều tay sau đó đắp lên trên một lớp đất và một lớp lá cây để che nắng cho cây. Hạt giống cây xạ đen sẽ nhú mầm sau khoảng 5 ngày gieo trồng thì lúc này đây bạn sẽ chuyển cây sang bầu đất để cây được phát triển tốt hơn và việc chăm sóc cây cũng dễ dàng hơn.

Hàng ngày chúng ta cần đảm bảo độ ẩm cho cây xạ đen bằng cách tưới nước cho cây đủ ẩm, bón phân theo định kỳ để cây phát triển được tốt trước khi đem cây đi trồng.

Chăm sóc

Bất kể bạn trồng cây gì cũng vậy công việc mà bạn cần làm đầu tiên đó là cải tạo đất trồng và khi trồng cây xạ đen cũng vậy các bạn cần cải tạo đất trồng làm sạch cỏ dại, rác trước khi trồng. bước tiếp theo là đào hố trồng cây, khoảng cách giữa các cây là 50cm và giữa các hàng là 50cm hố đào sâu khoảng 20cm rộng 20cm.

Sau khi đã xong bước cải tạo đất và hố trồng xong bước tiếp theo là chúng ta mang cây giống đi trồng, chú ý trong quá trình bóc bầu cây giống các bạn cần cẩn thận tránh làm vỡ bầu như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tỷ lệ sống của cây giống. Sau khi cho cây xuống hố các bạn dùng đất mịn nén hơi chặn xung quanh bầu cây giống.

Đó là chúng ta đã hoàn thiện khâu trồng cây tiếp đến là chăm sóc cho cây sau khi cây mới trồng cần được hấp thụ nước thường xuyên để phát triển và bén rễ chính vì vậy các bạn cần lưu ý thường xuyên tưới cho cây để đảm bảo cho cây không bị héo và làm chết cây.

Thu hoạch

Trồng sau khoảng 4-5 tháng sau khi trồng sẽ cho chúng ta thu hoạch lứa đầu tiên.

Hãy gọi ngay cho Vuahatgiong.vn để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 18h30

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...