Hạt giống mã đề 100gram


Mã: 8768-7994
Giá bán: 250.000 VNĐ

Mua

Cây mã đề có tính mát, vị ngọt, tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt ở gan, phổi. Nó được dùng làm thuốc thông tiểu, chữa ho lâu ngày, viêm amidal, viêm bàng quang, đau mắt đỏ, ngoài ra nhờ tính vị lành tính mã đề cũng có thể được dùng để giải rượu rất tốt.

Đặc điểm

Mã đề là cây thân thảo, sống hàng năm, thân ngắn. Lá có chình thìa, cuống dài, phiến lá hình trứng, mép có răng cưa nhỏ. Hoa mã đề mọc ở nách lá, có cuống dài, là hoa lưỡng tính, 4 cánh dài xếp chéo nhau, cánh hoa màu nâu, nhị mảnh và dài.

Gieo trồng và chăm sóc

Khi trồng cần san phẳng đất, gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau khi gieo phun nhẹ nước tạo độ ẩm cho đất, kích thích hạt nhanh nảy mầm.

Tưới nước: Thời gian đầu nên cung cấp đầy đủ nước cho cây, tạo độ ẩm cho hạt phát triển nhanh chóng. Lượng nước giảm dần theo thời gian khi cây lớn lên

Phòng trừ sâu bệnh cho cây mã đề: Cây mã đề thường gặp các loại sâu ăn lá. Tuy nhiên với các loại sâu này bạn có thể dùng các phương pháp thủ công để trừ, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Sau 1 thời gian chăm sóc, bạn có thể thu hoạch cây mã đề. Cây mã đề có thể dùng lá và toàn cây phơi khô sắc hoặc nấu cao uống.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hạt giống của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...