Hạt giống ích mẫu


Mã: 4477-4009
Giá bán: 30.000 VNĐ

Mua

Cây ích mẫu có công dụng như điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng, mệt mỏi vào những ngày đèn đỏ. Người ta còn điều chế thuốc viên từ loại cây này để cho tiện sử dụng. Sau này, khi tìm hiểu sâu hơn tôi phát hiện ra ích mẫu còn có nhiều tác dụng thú vị hơn nữa.

Kỹ thuật trồng

Ích mẫu là cây ưa sáng, ưa ẩm. Cây sinh trưởng nhanh trong mùa hè và lụi vào khoảng giữa mùa thu. Cây có khả năng tái sinh chồi mạnh khi bị cắt sát gốc.

Có thể gieo trồng bằng hạt vào mùa xuân hoặc mùa thu. Nhưng loại ích mẫu gieo trồng vào mùa hạ cho năng suất cao nhất, tuy nhiên thời gian từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch phải trên 10 tháng; còn các loại mùa xuân và mùa thu chỉ cần hơn 8 tháng nhưng năng suất thấp hơn.

Hạt giống ích mẫu có thể gieo trồng thành những cánh đồng lớn

Gieo hạt thẳng thành luống, mỗi luống cách nhau 17cm, trên mỗi luống cây nọ cách cây kia 7cm sẽ cho sản lượng cao nhất. Mỗi hecta cần từ 8-9kg hạt giống, khi trồng cần trộn hạt với tro bếp.

Thu hái:

Thu hái vào mùa hạ, khoảng tháng 5-6, lúc một nửa số hoa của cây bắt đầu nở. Hái cây sát mặt đất, đem về phơi hoặc sấy nhẹ đến khô.

Nếu muốn thu hoạch quả thì cần chờ đến khi hoa trên cây đã tàn hết, thu hoạch đến đâu rũ quả đến đó. Mùa thu hoạch quả tháng 8-10.

Thu hoạch cây vào lúc trời nắng, rửa sạch, dùng tươi, hay phơi trong râm để héo đem nấu cao, hoặc phơi khô để dùng dần.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hạt giống của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...