Xà lách dúm cao sản


Mã: 4104-3407
Giá bán: 20.000 VNĐ

Mua

Xà lách dúm cao sản là loài thân thảo, một trong những giống thuộc xà lách thích hợp để ăn sống và làm salad. Với ưu điểm kỹ thuật trồng đơn giản, không cần chăm sóc nhiều, không ít nhiều chi phí và năng suất lại cao.

Đặc điểm của xà lách dúm cao sản là thích hợp với nhiều điều kiện và đất trồng nên có thể trồng trong thùng xốp, đặt tại ban công sân thượng đều được. Mỗi thùng rau xà lách dúm cao sản không chỉ mang lại cho người dân sự thuận tiện, mỹ quan đẹp mắt, mà hơn hết còn cung cấp nguồn rau sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

xà lách dúm cao sản

hạt giống rau xà lách dúm cao sản

Mua hạt giống rau chất lượng tại siêu thị Đức Thắng Seed

1. Chuẩn bị nguyên liệu vật tư

- Khay trồng: Trong gia đình có thể tận dụng thùng nhựa hoặc thùng xốp đều được. Thông thường, nên lựa chọn thùng xốp có kích thước khoảng 40 x 60 x 15 cm để trồng.

- Hạt giống xà lác dúm cao sản: nên mua loại hạt xà lách dúm cao sản đóng gói sẵn do các công ty cung cấp chuyên nghiệp sản xuất. Lựa chọn hạt giống chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao, không sâu bệnh sẽ giúp tăng năng suất gieo trồng.

- Mặt bằng: Nên chọn nơi thoáng, có ánh sáng trực tiếp để trồng rau ăn lá. Có thể đặt nơi ban công các tầng nhà, hay sử dụng hệ thống giàn. Các tầng giàn cách nhau khoảng cách tối thiểu là 40 cm.

- Đất trồng đảm bảo sạch: Bạn có thể dùng các loại đất sạch được chế biến sẵn như đất tribat có bán trên thị trường. Đây là loại đất có độ dinh dưỡng cao, sạch sẽ, thích hợp với trồng rau.

2. Gieo trồng và chăm sóc

hạt giống rau xà lách

Bỏ đất vào chậu, sau đó rải trực tiếp hạt lên mặt đất. Tiếp đó rải một lớp đất mỏng lên trên và tưới nước tạo độ ẩm cho đất. Sau khi gieo hạt, đưa khay vào nơi tối sẽ giúp hạt nhanh nảy mầm hơn.

- Tưới nước: Tùy vào thời tiết mà tiến hành tưới nước cho cây. Với mùa nắng, nên tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát. Nhưng mùa mưa thì nên tránh tưới nhiều sẽ làm cây ngập úng. Đối với cây rau còn nhỏ khi gặp trời mưa cần che chắn tránh úng.

- Bón phân: Chia làm 2 đợt. Đợt 1 là bón phân hữu cơ sau 10 ngày kể từ khi gieo trồng. Đợt 2 bón phân sau khi cây có 2 – 3 cặp lá. Sau khi tưới phân nên rửa lại lá bằng nước sạch.

- Thu hoạch: Với xà lách dúm cao sản có thể thu hoạch sau 30 – 35 ngày kể từ khi gieo trồng. Khi thu hoạch có thể hái lá, khi cây già nhổ bỏ cây và cắt rễ. Lưu ý, sau trồng 1 - 2 lứa rau, cần bổ sung thêm dinh dưỡng cho cây bằng phân hữu cơ vi sinh, sau đó trồng tiến hành xới xáo lại và phơi khô trong 2 - 3 nắng để diệt nấm bệnh sâu hại.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 4 Ngách 107/19 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...