Hạt giống rau - Công ty hạt giống rau Đức Thắng Seeds

  • Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng chính thức hoạt động  từ năm 2014 nhưng trước đó chúng tôi đã có kinh nghiệm và hoạt động từ năm 2006 trong dịch vụ cung cấp hạt giống rau. Ban đầu, công ty TNHH đã chuyên cung cấp hạt giống rau các loại với sự đa dạng lên tới 500 loại hạt giống khác nhau cùng với hạt giống được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Mỹ và Hà Lan, … đem đến sự đa dạng sản phẩm của dịch vụ bán hạt giống rau tại Công ty Đức Thắng.
  • Dịch vụ bán hạt giống rau ngày càng nở rộ tại nước ta. Những yếu tố khiến dịch vụ bán hạt giống rau trở nên sôi động chủ yếu là do nhu cầu ngày càng tăng lên của người tiêu dùng hiện nay đóng góp phần lớn sự quan trọng trong đó.
  • Ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ mới là một công việc vô cùng quan trọng nó đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức. Một sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có được người tiêu dùng đón nhân hay không phụ thuộc chủ yếu vào quy trình ra mắt của nó. Đặc biệt với những mặt hàng có liên hệ mật thiết đến sức khỏe của người tiêu dùng như thực phẩm.
  • Đứng giữa thị trường có nhiều sự cạnh tranh này thì chất lượng và dịch vụ là yếu tố quyết định. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp hạt giống rau tại Siêu thị hạt giống của công ty Đức Thắng phải kế đến đầu tiên là sự đa dạng đi kèm với chất lượng an toàn. Ngoài ra, sự tiện lợi khi mua hàng tại Siêu thị hạt giống của công ty Đức Thắng là dịch vụ bán hàng đi kèm với công nghệ bán hàng trực tuyến.
  • Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì việc ngồi tại nhà mua hàng qua mạng là chuyện quá đỗi bình thường, một số yếu tố như chi phí vận chuyển, thời gian giao hàng và cam kết giao đúng thời hạn,… khi áp dụng phương thức bán hàng tận nơi đều được chúng tôi quan tâm và không ngừng nâng cao, đổi mới giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất khi trải nghiệm dịch vụ mua bán hạt giống rau tại đây.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng  đã và đang ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và mang lại các giống rau ngon, bổ, rẻ tốt nhất cho sức khỏe cùng nhu cầu của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ - DỊCH VỤ HẠT GIỐNG HOA ĐỨC THẮNG

Cơ sở : Số 1B  Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội.

ĐT:  0997.007.668 -  0902.007.668

Sản phẩm hạt giống rau được ưa chuộng nhất.

Hạt giống rau xà lách | Siêu thị hạt giống rau thơm

Xà lách dúm cao sản

20.000 VNĐ

Xà lách dúm cao sản là loài thân thảo, một trong những giống thuộc xà lách thích hợp để ăn sống và làm salad. Với ưu điểm kỹ thuật trồng đơn giản, không cần chăm sóc nhiều, không ít nhiều chi phí và năng suất lại cao.

Hạt giống bầu lai | Mua hạt giống bầu lai chất lượng

Hạt giống bầu lai

25.000 VNĐ

Hạt giống bầu lai cho năng suất cao, kỹ thuật gieo trồng đơn giản hiện đang được trồng phổ biến. Nhiều hộ gia đình lựa chọn loại bầu này để phát triển kinh tế gia đình.

Quả bầu lai dài khoảng 28 - 30cm. Quả bầu lai có thể chế biến được nhiều món ăn như luộc, xào, nấu canh. Thời gian thu hoạch 49 - 50 ngày sau gieo. Năng suất trung bình 14 - 16kg/cây.

Hạt giống rau cải ngọt | Số 1B Trần Quang Diệu Hà Nội

Rau cải ngọt

20.000 VNĐ

Hạt giống cải ngồng | Cửa hàng bán hạt giống tốt nhất

Hạt giống cải ngồng

20.000 VNĐ

Cải ngồng là loại cải dễ trồng, chăm sóc, cây phát triển mạnh. rau cũng rất chế biến các món ăn. Ngồng cải có thể luộc chấm trứng, hoặc xào tỏi với các cậng lá mầu xanh mướt ăn giòn của hương vị đặc trưng.

Hạt giống rau cải bẹ | Dịch vụ hạt giống tại Việt Nam

Rau cải bẹ dưa

20.000 VNĐ

11/12<<56789101112>>

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: 362 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...