Hạt giống tỏi tây


Mã: 7871-6987
Giá bán: 15.000 VNĐ

Mua

Như chúng ta đã biết, hành tỏi nói chung có xuất xứ từ các nước Trung Á. Do vậy tỏi rất ưa nhiệt độ mát, thích hợp với nhiệt độ vào khoảng 18 - 22 độ C, ở nhiệt độ này cây tỏi phát triển rất mạnh và tạo củ rất nhanh. Với hạt giống tỏi tây có thể trồng được cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Nhưng  mùa vụ thích hợp cho tỏi là: trồng vào tháng 9 - 10, thu hoạch củ vào tháng 1 - 2.

Rất nhiều gia đình sử dụng tỏi tây trong các bữa ăn hằng ngày của mình. Do tỏi tây có vị cay cay, tính ấm và rất giàu vitamin E và C nên giúp cơ thể đề kháng được các bệnh cảm cúm và viêm đường hô hấp. Người ta còn biết đến tỏi tây là một bài thuốc nhuận tràng, sát khuẩn, dễ tiêu hóa và rất bổ dưỡng.

Tỏi được dùng ăn kèm với các móm xào như : thịt bò, thịt lợn hoặc làm mùi cho các món canh thịt… Theo các nghiên cứu cho thấy, trong tỏi bổ sung năng lượng rất nhiều mà không gây béo, tỉ lệ muối cân bằng, nhiều chất xơ nên thích hợp cho những người ăn kiêng.

Ngoài ra tỏi tây còn giúp các chị em làm đẹp, tẩy các nốt mụn mới xuất hiện trên cơ thể.

hạt giống tỏi tây

Siêu thị cung cấp hạt giống rau giá rẻ Đức Thắng Seed

Siêu thị hạt giống rau gia vị Việt nam

Cũng vì tỏi có khả năng sinh trưởng và phát triển rất dài nên hầu như tỏi được gieo bằng hạt hoặc dùng các nhánh tỏi con của cây mẹ sinh ra để trồng. Khoảng thời gian bắt đầu từ lúc gieo trồng đến lúc thu hoạch được tỏi là 6 - 8 tháng.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật trồng râu tỏi tây.

1. Làm đất trồng tỏi

-  Chọn đất có độ tơi, xốp, giàu mùn và dễ thoát nước. Có thể dùng đất tribat để trồng nếu bạn tận dụng ban công, sân thượng, trồng với diện tích nhỏ.

- Làm đất kỹ, lên luống rộng từ 1 - 1,5m, rãnh rộng khoảng 0,5m tùy vào diện tích, chiều dài, chiều rộng của vườn nhà bạn.

2. Hạt giống tỏi tây

- Chọn củ tỏi to bản, không bị óp

- Không sâu, mọt. Đặc biệt là không dùng chất bảo quản.

Nếu muốn tư vấn cách lựa chọn hạt giống tỏi tây, bạn có thể truy cập trang web http://vuahatgiong.vn để lựa chọn hạt giống chất lượng.

3. Cách trồng

mua hạt giống tỏi tây

Sau khi lên luống, rạch hàng bón phân. Mỗi luống trồng 5 - 6 hàng, khoảng cách giữa các hàng là 20cm. Nếu trồng trong chậu, bạn có thể gieo trực tiếp lên đất, gieo theo hàng.

4. Chăm sóc

Tưới nước đều đến khi cây mọc và khi có 3 - 4 lá thật thì tưới nước vào rãnh, để nước thấm lên dần. Bạn có thể rải rơm rạ lên đất trước khi trồng sẽ giúp cây phát triển tốt.

6. Thu hoạch

- Thu hoạch củ khi lá đá già và khô gần hết

- Nhổ củ, giũ sạch đất, bó thành chùm và treo lên dây có ánh sáng, thoáng mát.

Tỏi tây không khó trồng. Chỉ cần một chiếc chậu nhỏ, hạt giống và chút công sức, bạn đã có những chậu tỏi trong gia đình của mình.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 4 Ngách 107/19 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...