Hạt giống tí hon


Mã: 3705-9350
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hạt giống tí hon đang gây bão ở thị trường hiện nay. Các hạt giống tý hon đang kiến nhiều chị em mê mẩn, khó phân biệt khi mua chúng. Những hạt tí hon luôn xảy ra các hiện tượng đột biến hoặc khác gen.

Xem thêm: Cửa hàng bán hạt giống rau mầm chất lượng

1. Hạt giống tí hon có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt giống khác nhau nhưng cùng một kích cỡ. Vậy để làm sao chúng ta có thể phân biệt được chúng khi mua. Một số loại hạt giống tí hon như việt quất, dâu tây vàng, nho thân gỗ, ớt bi, ớt chuông nhiều màu... đang trở nên "siêu hot" khi được những người ưa trồng trọt không tiếc tiền mua hạt giống và cây con về gieo trồng.

Các loại hạt giống đang được bán với giá rất rẻ trên các trang mạng so với cây non cùng loại. Phần lớn những người bán chưa trồng thử nghiệm nên cũng không dám đảm bảo năng suất.

Tuy nhiên để có mẫu mã đẹp, sản phẩm đẹp mà lại năng suất thì người mua nên tìm đến những nơi có uy tín, được trồng thử và đảm bảo chất lượng. Nhiều khách hàng này cho rằng, hình dáng những quả bí mini, dưa hấu tí hon... rất ngộ nghĩnh mà không quan tâm đến năng suất mà trồng với mục đích làm cảnh. Vì vậy nhiều người không tiếc tiền mua các loại hạt giống cây tí hon, cây tí hon về trồng và đã phát triển thành loại cây khác.

Theo tìm hiểu, một loại giống cây khác đang khá “hot” là bắp cải tí hon. Cây này có thể trồng trong chậu, phù hợp với không gian eo hẹp của vùng đô thị. Điều thú vị ở bắp cải tí hon là các mầm rau mọc khá nhiều, dọc theo thân cây, tại mỗi cuống lá sẽ cho ra một quả bắp cải nhỏ, một cây có thể cho lượng rau khá nhiều (từ 100 - 150 bắp cải tí hon). Đặc biệt, bắp cải tí hon được quảng cáo có xuất xứ từ Hà Lan,vị ngọt, chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Ví dụ, bắp cải tí hon chứa selenium, ăn thường xuyên giúp phòng chống ung thư; tương tự mỗi 100g rau bắp cải tí hon tươi có chứa 4,9g protein, 0,4g chất béo, 8,3g carbohydrate. Bắp cải tí hon có thể chế biến món súp, salad, làm kim chi, xào, nấu canh... Ngoài ra, bắp cải còn có thể trồng để làm cây cảnh

Cà rốt tí hon cũng là loại hạt giống đang được nhiều chị em “săn lùng”. Theo quảng cáo, cà rốt tí hon có những đặc tính khá giống như các giống cà rốt thông thường nhưng kích thước của chúng nhỏ hơn rất nhiều lần. Một củ cà rốt tí hon trưởng thành thường chỉ nhỏ bằng một đốt ngón tay cái. Chính ưu điểm “tí hon” đã tạo ra sự đặc biệt cho loại cây này bởi do có kích thước tí hon nên ngoài việc trồng để ăn, loại giống cây này rất thích hợp trồng làm cảnh trong chậu để... ngắm.

2. Hạt giống tí hon có dễ chăm sóc không?

Có nhiều loại hạt giống tí hon cho bạn lựa chọn. Mỗi loại hạt giống tí hon có cách chăm sóc khác nhau. Tuy nhiên kỹ thuật chăm sóc không quá khó bởi hiện nay công nghệ phát triển, giống cây trồng mới ra đời luôn đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức của người gieo trồng mà vẫn mang lại năng suất cao.

Với hạt giống tí hon bạn có thể mua tại nhiều cửa hàng bán hạt giống. Tại Hà Nội bạn có thể tìm mua tại http://vuahatgiong.vn. Đây là địa chỉ bán hạt giống chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao với giá cả phù hợp nhất.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hạt giống của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...