Hạt giống đậu bắp cao sản


Mã: 1027-5821
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Đậu bắp là một loại rau thu hoạch quả để ăn khi còn non. Quả đậu bắp có thể chế biến thành nhiều món ăn như luộc, xào, nướng. hạt đậu bắp cũng được dùng để uống như caffe. Đậu bắp được trồng nhiều để lấy làm dầu ăn, hàm lượng dầu trong đậu bắp là 40%. Đầu đậu bắp có màu vàng lục với hương vị dễ chịu. Đậu bắp còn được xem như mỹ phẩm giúp đẹp da, mượt tóc, giữ vẻ trẻ trung cho đôi mắt, tăng cường sức khỏe do có nhiều vitamin A, vitamin C, calci, kali, magne.

hạt giống đậu bắp

hạt giống rau đậu bắp khi được thu hoạch

Cây đậu bắp có lá dài và rộng khoảng 10 – 20 cm. Hoa đậu bắp có đường kính 4 – 8cm, với 5 cánh hoa màu trắng hoặc vàng rất đẹp. Quả là dạng quả nang dài tới 20 cm, chứa nhiều hạt.

1. Chuẩn bị trước khi gieo hạt giống

- Thời vụ thích hợp gieo trồng đậu bắp cao sản: Với đậu bắp cao sản có thể gieo thành 2 vụ đó là Đông Xuân (tháng 10 – 11 dương lịch) và vụ Hè Thu (tháng 4 – 5 dương lịch).

- Đất trồng: Đất trồng đậu bắp cao sản là đất cát pha thịt với độ pH trung bình từ 5,5 – 6,8. Vùng đất ven sông Hậu rất thích hợp cho việc trồng đậu bắp cao sản. Trước khi trồng nên làm đất bằng phẳng, dễ tưới tiêu và được vệ sinh sạch sẽ. Nếu đất bị nhiễm phèn, nên bón vôi bột trước khi tiến hành gieo hạt và trồng cây.

- Đất phải bằng phẳng, dễ tưới và tiêu nước. Trước khi xuống giống đất cần được làm sạch cỏ và xới nhỏ.

- Hạt giống đậu bắp cao sản: Với loại hạt giống này, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín như http://vuahatgiong.vn. Đây là địa chỉ cung cấp hạt giống đậu bắp cao sản chất lượng, năng suất cao, rút ngắn thời gian gieo trồng.

- Mật độ, khoảng cách: Khi gieo trồng nên chú ý khoảng cách 70 – 80cm, cây cách cây 50cm.

2. Kỹ thuật gieo hạt và chăm sóc hạt giống rau đậu bắp

rau đậu bắp

- Gieo hạt: Sau khi đã chuẩn bị đất, tiến hành gieo hạt trực tiếp lên đất. Có thể gieo vào từng lỗ, khi hạt nảy mầm phát triển thành cây con nên nhổ bỏ cây yếu, để lại cây khỏe mạnh.

- Tưới nước: Cung cấp nước hàng ngày bằng cách tưới trực tiếp lên đất tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt nhanh nảy mầm.

mua hạt giống rau đậu bắp

- Bón phân: Phân bón dùng cho đậu bắp cao sản chủ yếu dùng phân chuồng hoai mục cho các diện tích trồng lớn. Nếu bạn trồng tại nhà, có thể dùng phân hữu cơ sinh học kết hợp với kali và ure để bón.

+ Đợt 1: khi cây có 4 – 5 lá.

+ Đợt 2 khi cây bắt đầu có nụ hoa.

+ Đợt 3 khi thu xong quả đợt 1.

+ Đợt 4 và 5 bón sau 2 lần hái quả, mỗi đợt bón 20% trong tổng số phân.

- Phòng trừ sâu bệnh: Nếu đậu bắp cao sản xuất hiện cỏ dại, nên dùng thuốc trừ cỏ Dual 720 EC. Pha cùng nước và phun vào thời điểm 1 ngày sau khi trồng, nên phun khi đất còn ẩm.

Nếu sâu bệnh tấn công như sâu đục quả, rệp đỏ, bệnh thán thư thì neendungf thuốc Sherpa 20 EC, Cyperan 25 EC, Sumicidin 10 Ec hoặc Benlat 10 WP, Score 250 EC, Ridomil MZ 72 WWP, Derosal 50 SC để phun. Các trường hợp khuyến cáo dùng thuốc bảo vệ thực vật khi trồng với diện tích lớn và có quá nhiều sâu bệnh, không thể tiến hành diệt trừ bằng phương pháp thủ công. Còn nếu bạn trồng tại nhà, bạn nên dùng phương pháp thủ công sẽ giúp an toàn cho sức khỏe hơn.

- Thu hoạch: Hoa nở được 7 – 8 ngày có thể thu hoạch được quả, nếu để lâu hơn quả sẽ già và ăn không ngon. Hạt giống đậu bắp cao sản nếu chăm sóc tốt sẽ cho năng suất quả tươi rất cao, từ 20 – 25 tấn/ha.

Quý khách gọi điện về số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...