Hạt giống cải cúc tẻ


Mã: 3134-9941
Giá bán: 20.000 VNĐ

Mua

Cải cúc tẻ có tên khoa học là Chrysanthemum coronarium L hoặc Leucanthemum coronatium. Theo y học, cải cúc tẻ có tính mát, vị tê, không độc, lợi tiểu có thể chữa được nhiều bệnh như viêm phế quản, cao huyết áp…

Cải cúc tẻ có hàm lượng protein cao, có tác dụng giảm huyết áp, bổ não và cung cấp chất xơ cho hệ tiêu hóa. Cải cúc tẻ còn chứa nhiều axít chlorogenic (một dạng của hydroxycinnamic) ngừa viêm tấy và viêm xương khớp, nhiều kali, flavonoid và các vitamin.

hạt giống rau cải cúc tẻ

hạt giống rau cải cúc tẻ rất dễ trồng

Hạt giống rau - Siêu thị cung cấp hạt giống rau chất lượng nhất tại Đức Thắng Seed

Để trồng cải cúc tẻ mang lại hiệu quả cao, điều quan trọng phải tìm mua được hạt giống cải cúc tẻ chất lượng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kỹ thuật trồng cải cúc tẻ mang lại hiệu quả cao.

1. Chuẩn bị trước khi gieo trồng

- Hạt giống cải cúc tẻ: Có thể mua tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín như http://vuahatgiong.vn/. Đây là trang web chính thức của công ty chuyên cung cấp hạt giống chất lượng. Bạn có thể chọn hạt giống trên web và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

- Đất trồng: Cải cúc tẻ rất dễ trồng nhưng muốn đạt năng suất và chất lượng cao nhất nên chọn đất Tribat để trồng. Là đất giàu chất dinh dưỡng, qua quá trình sản xuất xử lí sạch mầm bệnh nên rất an toàn để gieo trồng.

rau cải cúc tẻ

Nếu trồng với diện tích lớn thì nên chọn đất tơi xốp, rải ít vôi khử đất, thêm tro trấu làm đất sẽ giàu mùn tốt hơn. Lên luống 15 - 25cm ,có hệ thống thoát nước tránh bị ngập úng

2. Gieo hạt và chăm sóc

- Bỏ đất vào chậu, sau đó tiến hành gieo hạt trực tiếp lên đất. Trước khi gieo hạt nên ngâm hạt trong nước ấm 3 – 4 giờ, ủ hạt qua đem rồi mới gieo. Gieo hạt trực tiếp lên đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên và tưới nước tạo độ ẩm cho đất giúp hạt nhanh nảy mầm.

- Tưới nước: Trong thời gian đầu nên cung cấp đầy đủ nước, tạo độ ẩm cho đất.

hạt giống rau

- Bón phân: Khi cây bắt đầu ra lá, dùng phân chuồng hoai mục để bón. Sau 2 tuần, có thể hòa thêm đạm và kali để bón cho cây. Bạn có thể dùng nước thảo dược hoặc chế phẩm sinh học ngăn ngừa cây bị bệnh, sâu bọ phá hoại.

- Cải cúc tẻ thường bị các loại như sâu xanh, ong mắt đỏ, bọ rùa, nhện tấn công.  Nếu phát hiện ây bị sâu bọ phá bị bệnh chọn các loại thuốc phù hợp từng loài để tiêu diệt. Không được dùng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật độc hại cho người và môi trường. Nếu trồng ở nhà, bạn nên hạn chế tối đa sử sụng thuốc bảo vệ thực vật.

- Thu hoạch: Cải cúc tẻ có thể thu hoạch sau 25 - 35 ngày. Thu hoạch bằng cách nhổ cả gốc, sau đó dùng dao cắt tận gốc cây. Chỉ cần chăm chỉ và khéo léo trong các công đoạn một chút thôi bạn đã có vườn rau cải cúc tẻ xanh ngon lành và chất lượng.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

 

Đang xử lý...