Rau mầm củ cải trắng


Mã: 9450-6935
Giá bán: 20.000 VNĐ

Mua

Trong củ cải trắng chứa hàm lượng chất xơ rất là cao, điều này giúp cơ thể con người dễ tiêu hóa hơn, dễ hấp thụ hơn và chuyển hóa các chất có cấu trúc phức tạp nhanh hơn. Theo các nghiên cứu và chứng minh của một số nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ thì trong các bữa ăn nếu bổ sung rau mầm thì sẽ hạn chế được các bệnh ung thư.

Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách trồng rau mầm củ cải tại nhà vừa hiệu quả mà lại an toàn.

1. Chuẩn bị nguyên liệu trước khi gieo hạt giống

rau mầm cải trắng

- Hạt giống rau mầm củ cải trắng: bạn nên chọn những hạt giống củ cải trắng to,đều và không bị sâu, mối hoặc mọt. Để lựa chọn được hạt giống rau mầm củ cải trắng chất lượng, bạn có thể tìm mua tại htt://vuahatgiong.vn. Đây là website bán hạt giống uy tín và chất lượng.

- Đất trồng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Có thể dùng đất tribat trộn cùng xơ dừa.

- Khay để trồng, bình tưới, kéo cắt và một ít phân bón.

2. Cách trồng hạt giống rau mầm.

- Bước 1:  Xử lý hạt bằng cách ngâm hạt giống, tuân thủ theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh để giúp hạt giống nảy mầm nhanh hơn. Và thời gian ngâm hạt giống lâu nhất là 4 giờ.

- Bước 2: Khi ngâm xong bạn nên vớt giống, rửa sạch để vào trong mát và phủ lên đấy một lớp khăn dày. sau 12 giờ đồng hồ bạn lấy ra, khi đó hạt giống sẽ bắt đầu nứt vỏ và nảy mầm.

hạt giống rau mầm cải trắng

- Bước 3: Bạn nên chuẩn bị khay nhựa hoặc khay xốp có lỗ thoát nước thay vì các bao đựng.

- Bước 4: Sau khi hạt giống đã ủ và lên mầm rồi, bạn gieo hạt vào khay vừa chuẩn bị. Chú ý khi gieo không nên để cho hạt chồng lên nhau, gieo càng đều thì rau càng nhanh lên và dùng bình tưới phun sương ưới đều tất cả các vị trí trên khay.

- Bước 5: Khi đã gieo xong vào các khay, các khay có cùng kích thước thì bạn có thể chồng lên nhau và đặt chúng vào nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời. Để như vậy trong  khoảng 36 giờ.

- Bước 6 :Mỗi ngầy bạn cũng nên chăm sóc cho rau cũng như chăm sóc cho chính bản thân bạn. Phun nước ngày 2 lần vào buổi sáng và tối, tuyệt đối không phun nước vào buổi trưa nắng và nên ngừng tưới nước trước 1 ngày thu hoạch.

- Bước 7: Sau khi hạt đã thành cây rồi thì bạn có thể thu hoạch. Bạn có thể dùng dao sắc cắt ngang và sát gốc  (ngay chỗ tiếp giáp với giấy ăn) và cho nó vào hộp sạch khác để sử dụng .

+ Để có thể dùng được lâu dài thì bạn nên rửa sạch và cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Như vậy bạn có thể bảo quản và sử dụng được 4 - 5 ngày liên tiếp.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...