Hạt giống mầm cải xoong


Mã: 7267-4892
Giá bán: 350.000 VNĐ

Mua

Được biết đến như là loại rau mầm có nhiều tác dụng phòng ngừa và chữa bệnh, rau mầm cải xoong đang được các bà nội trợ tìm kiếm để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng cho gia đình, Mặc dù là loại thực phẩm rất giàu giá trị dinh dưỡng nhưng rau mầm cải xoong lại trồng vô cùng đơn giản.

Nhờ trong rau mầm cải xoong chứa lượng vitamin C cao, lại có vitamine A, B1, B2 nên đã giúp bảo vệ sức khỏe, chống oxy hóa, chống độc, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống hiện tượng lão hóa bệnh lý, giữ gìn nét tươi trẻ.

Kỹ thuật trồng rau mầm cải xoong đơn giản.

Ngâm hạt

- Ngâm hạt giống mầm cải xoong trong nước ấm khoảng 40-45 độ C trong 3 tiếng, sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch và ủ trong khăn ẩm trong nhiệt độ 37 độ C với khoảng thời gian từ 12-24h. Trong quá trình ủ hạt giống rau mầm cải xoong luôn giữ khăn ủ được ẩm.

Gieo hạt

- Sau khi hạt giống rau mầm cải xoong đã nảy mầm, tiến hành trút hạt giống ra vật đựng khô giáo để cho hạt giống bay hết hơi nước.
- Đổ 1kg mùn xơ dừa vào khay nhựa hoặc rổ giá, dàn đều xơ dừa sang các thành bên của khay, sau đó nén bề mặt mùn xơ dừa cho bằng phẳng.
- Tiếp đến dùng bình phun sương làm ẩm giá thể xơ dừa ( độ ăm khoảng 45% )

- Khi hạt giống rau mầm cải xoong đã khô ráo, chúng ta tiến hành gieo hạt rau mầm xuống nền giá thể mùn xơ dừa đã chuẩn bị, kỹ thuật gieo phải đều tay tránh hạt chỗ dầy chỗ mỏng.

- Khi gieo hạt rau mầm cải xoong xong chúng ta tiến hành phủ lên trên hạt giống rau mầm cải xoong một lớp giá thể mỏng < làm tăng khả năng giữ ẩm cho hạt giống >
- Dùng dụng cụ Nén
hạt giống rau mầm ăn sâu xuống lớp giá thể sau đó dùng bình tưới phun sương phun lại lần nữa lên hạt giống rau mầm đã gieo.


 

- Lấy bìa cát tông đặt lên trên khay ( tạo môi trường ẩm và tối để hạt giống mau nầy trồi )
- Tưới nước 2 lần/ ngày ( tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường mà chúng ta có thể tăng giảm số lần tưới nước ). Làm lặp lại như vậy cho đến khi rau mầm cải xoong đến ngày cho thu hoạch. Ngưng tưới nước trước ngày thu hoạch khoảng 1 ngày.

Thu hoạch :

- Dùng dao hoặc kéo sạch cắt chừa gốc khoảng 1cm, sau đó rửa qua nước sạch và dùng để chế biến ngay. Nếu bạn chưa dùng tới thì không nên rửa lại bằng nước, sau khi thu hoạch xong bỏ bao nhựa nilông vào bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hạt giống của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...