Hoa thu lá đỏ


Mã: 2217-3826
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Thu lá đỏ hay còn gọi là phong nhật bản. Loại cây này vừa có thể trồng làm cây bóng mát, vừa có thể trồng làm cây cảnh trang trí trong nhà. Say đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật trong hoa thu lá đỏ.

hoa thu lá đỏ

1. Giới thiệu về hoa thu lá đỏ

Hiện hoa thu lá đỏ được phân thành nhiều nhóm:

- Nhóm Linearilobum: Nhóm này có 1 thùy dài và mảnh với 5 – 7 lá thùy.

- Nhóm Palmatum: Loài này có số tay lá từ 5 - 7 thùy.

- Nhóm Dissectum: Loài này sậm màu với những chiếc lá có hình răng cưa, mỗi lá có 5 - 9 thùy.

- Tán lá rộng, chiều cao trung bình 3m. Thân cao khoảng 1m và rất cứng cáp.

2. Gieo trồng và chăm sóc hoa thu lá đỏ

hạt giống hoa

- Gieo trồng bằng cây con hoặc hạt giống đều được. Với hạt giống bạn có thể ươm thành cây con sau đó chuyển sang đất trồng. Bạn có thể mua hạt giống chất lượng tại các cơ sở uy tín để tránh tình trạng hạt không nảy mầm, phát triển kém.

- Đất trồng: Đất để trồng hoa thu lá đỏ đảm bảo khả năng thoát nước cao. Hố để trồng hoa thu lá đỏ phải đào sâu để giữ bộ rể. Nếu bạn trồng trong chậu dùng để trang trí trong nhà thì nên lựa chọn chậu có kích thước vừa với cây. Sau đó cho hỗn hợp đất sạch, trộn đều phân bón và tiến hành trồng hoa thu lá đỏ.

- Đặt chậu nơi có ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên trong thời gian đầu mới trồng không nên đặt dưới ánh sáng mặt trời gay gắt mà nên đặt trong bóng mát. Có thể mang cây ra ánh sáng vào mỗi buổi sáng và chiều mát. Sau khi cây bén rễ, phát triển xanh tốt, khi đó mới đưa cây ra ngoài ánh sáng mặt trời.

- Điều quan trọng khi trồng hoa thu lá đỏ là nên tránh gió trực tiếp. Bởi gió sẽ làm cây mất nước, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

- Giữ ẩm cho cây bằng cách cung cấp đầy đủ nước. Tưới cây vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát. Chú ý cung cấp đầy đủ nước vào mùa hanh khô và nắng nóng.

hoa đỏ

Siêu thị hạt giống hoa Đức Thắng Seed

- Sau 1 tháng kể từ khi gieo trồng, khi thấy cây bén rễ bạn tiến hành bón phân. Cung cấp dinh dưỡng như NPK, nito sẽ giúp cây phát triển tốt. Phân bón phân hủy chậm là một lựa chọn tốt cho mùa hè.

- Với hoa thu lá đỏ sẽ không cần quá cầu kỳ trong kỹ thuật chắm óc, bạn chỉ cần chú ý điều kiện về ánh sáng và độ ẩm, sau 1 thời gian cây sẽ cho lá đỏ đẹp. Bạn có thể tạo dáng cho cây theo mong muốn và sở thích của mình để làm cây phong thủy đặt trong nhà.

Hi vọng những kỹ thuật cơ bản này sẽ giúp bạn trồng được những cây hoa thu lá đỏ đẹp như ý! Chúc các bạn thành công!

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...