Hoa Salem Mix


Mã: 3637-6015
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy, salem luôn là loài hoa được nhiều tín đồ yêu hoa săn đón.

Salem có nhiều màu như salem tím, salem trắng… hiện nay có cả salem mix, phối giữa nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn. Salem mix có khả năng chống chịu bệnh tốt, sức sống mãnh liệt. Cánh hoa salem mỏng manh và có độ cứng nhất định, tựa như một tờ giấy. Khi khô, salem vẫn giữ được màu riêng.

hạt giống hoa salem

mua hạt giống hoa chất lượng nhất

Cách gieo trồng và chăm sóc salem mix

1. Làm đất

Đất gieo trồng salem mix thông thường là đất tribat. Đất tribat đảm bảo thông thoáng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho salem tím phát triển. Nếu bạn trồng với diện tích lớn, hãy chọn ruộng cao ráo, lên luống và vệ sinh đất trước khi tiến hành gieo trồng.

2.Trồng chăm sóc

hạt giống hoa đẹp

- Gieo hạt trực tiếp lên đất, sau đó dùng bình phun sương để tưới tạo độ ẩm cho hạt nhanh nảy mầm và phát triển.

-  Bạn có thể gieo trực tiếp vào chậu hoặc tiến hành ươm cây sau đó chuyển sang chậu mới để trồng. Khi cây đạt chiều cao 5 – 7cm, đem cây ra chậu mới để trồng. Chỉ nên chọn những giống cây to, khỏe, không bị sâu bệnh.

3. Chăm sóc

Trong giai đoạn đầu phải thường xuyên tưới nước tạo độ ẩm cho cây phát triển. Tuy nhiên không nên tưới nhiều, không tưới và buổi tối sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Trong quá trình tưới, bạn nên nhặt bỏ lá vàng, lá bệnh.

mua hạt giống hoa giá rẻ

Khi cây bắt đầu ra hoa, bạn nên hạn chế tưới nước, có thể 2 tuần tưới 1 lần. Khi tưới nên tưới nhỏ giọt, không tưới tràn ra ngoài cũng không nên tưới phun ướt lên hoa.

- Bón phân: Bón lót khi cây phát triển thành cây con, dùng kali để bón trực tiếp lên đất. Tiến hành bón thúc lần 1: 10 - 15 ngày sau khi trồng. Bón thúc lần 2 (từ 30 -75 ngày sau khi trồng).

- Phòng trừ sâu bệnh hại: Chỉ có sâu đất, sâu xanh cắn phá vào giai đoạn cây con. Biện pháp phòng ngừa là vệ sinh đồng ruộng, xử lý đất trước khi trồng cây giống. Dùng thuốc Proclaim 1.9EC, Pegasus 500SC, Dibamec 1.8EC, 3.6EC... để phun.

Bệnh đốm lá ảnh hưởng đên sinh trưởng của cây thấp. Bệnh lở cố re làm cây chết, dùng Score, Daconil, Ridomil MZ 72 WP, Zineb.

- Thu hoạch: Khi có hoa, thu hoạch ít nhất 30% số hoa tên cành. Bạn có thể để hoa trong vườn hoặc cắt cắm vào lọ, trưng bày trong nhà đều rất đẹp.

Hạt giống hoa salem - Siêu thị cung cấp hạt giống hoa chất lượng nhất Việt Nam.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng trực tiếp của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...