Hoa móng tay mix


Mã: 4626-9696
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa móng tay hay còn gọi là hoa bóng nước với đặc điểm dễ trồng, dễ chăm sóc hiện đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, đã có giống hoa móng tay mix với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu trồng cây cảnh.

hạt giống hoa

Đại lý cung cấp các loại hạt giống hoa đẹp

1. Đặc điểm chung của hoa móng tay mix

- Tên tiếng Anh: garden balsam

- Nhiệt độ thích hợp nảy mầm: 20 - 25 độ C

- Thời gian nảy mầm: 6 - 15 ngày

- Khoảng cách trồng: 15 - 20cm

- Thời gian ra hoa: ~70 ngày

- Màu sắc: Nhiều màu

2. Gieo trồng và chăm sóc hoa móng tay mix

2.1. Gieo trồng hoa móng tay mix

hạt giống hoa móng tay

Mua hạt giống hoa móng tay mix ở đâu đảm bảo chất lượng: Bạn nên tìm đến các cửa hàng bán hạt giống uy tín để mua. Khi mua chú ý đến thông tin trên bao bì sản phẩm, hạn sử dụng cũng như cách bảo quản hạt giống tại địa điểm bạn mua sản phẩm.

Trước khi gieo hạt nên ngâm hạt trong nước ấm 50 - 60 độ C, khoảng 4 – 5 giờ. Sau đó vớt hạt ra ngoài tiến hành gieo trồng.

Chuẩn bị đất: Đất gieo trồng hoa móng tay mix đảm bảo độ ẩm, dinh dưỡng cao, không có nấm mốc. Bạn có thể dùng đất tribat để gieo trồng.

Bỏ đất vào chậu, gieo hạt trực tiếp lên bề mặt đất. Tiếp đó rải một lớp đất mỏng lên phía trên và dùng bình phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho đất, kích thích hạt nhanh nảy mầm.

Đặt chậu vào chỗ mát. Bạn có thể dùng một chậu khác úp lên các ly gieo hạt giống.

2.2. Chăm sóc hoa móng tay mix

hoa móng tay

Sau 6 – 15 ngày hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Tập tính của cây là ưa nóng sợ lạnh, yêu cầu đất trồng phải thoáng, giàu dinh dưỡng và để cây nơi có ánh sáng đầy đủ.

Tưới nước hàng ngày cho cây vào mỗi buổi sáng sớm. Việc cung cấp đầu đủ nước cho cây sẽ giúp cây nhanh phát triển. Tuy nhiên, không nên tưới quá nhiều dễ dẫn đến tình trạng cây ngập úng, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

Bón phân: Khi cây trên 20 ngày tuổi, bạn tiến hành bón phân để cung cấp dinh dưỡng cho cây. Có thể dùng NPK hoặc nito để bón cho hoa móng tay mix.

Sâu bệnh: Hoa móng tay mix thường bị nấm mốc tấn công. Vì vậy, trước khi gieo trồng bạn nên vệ sinh đất hoặc lựa chọn đất sạch, như vậy sẽ tốt cho hoa móng tay mix phát triển.

Sau 70 ngày, hoa móng tay mix sẽ cho hoa. Khi hoa tàn hạt sẽ phân tán nhiều nơi. Hạt hoa móng tay mix có vị đắng, có nhiều tác dụng chữa bệnh. Lá cây hoa móng tay mix có thể dùng chữa các vết sung hay bong gân đều rất tốt.

Hạt giống hoa toàn quốc - Siêu thị cung cấp hạt giống các loại.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...