Hoa IRIS vàng


Mã: 8047-3708
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa iris mang tên nữ thần Hy Lạp hay còn gọi là hoa diên vĩ được xem là một trong những loài hoa biểu tượng cho lòng dũng cảm và đem lại niềm hi vọng mới.

Hoa diên vĩ có nhiều màu, được tìm thấy ở sa mạc, đầy lầy ở miền Bắc của cực Siberia. Hoa iris có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và phía Nam Châu Âu, hoa Iris đã từng được những người Hy Lạp cổ đặt trên trán của Nhân Sư và trên vương trượng của đức vua xem như là biểu tượng của quyền lực. Vào năm 1479 trước Công Nguyên, ở Ai Cập, để ghi nhớ chiến công tại Syria, vua Thutmose III đã cho vẽ những bông hoa Diên Vĩ trên bức tường ngôi đền thờ của mình.

hoa iris vàng

Hoa iris vàng - Dịch vụ cung cấp hạt giống hoa Đức Thắng Seed

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc iris vàng.

1. Gieo hạt iris vàng

- Thời điểm thích hợp để gieo trồng iris hồng là từ mùa thu đến mùa xuân. Bạn nên giữ hạt giống hoa trong tủ lạnh sau đó mới tiến hành gieo trồng. Ngâm hạt trong nước ấm khoảng 24 giờ, sau đó mới tiến hành gieo trồng.

hạt giống hoa iris

- Đất trồng iris đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, thông thoáng, khả năng thoát khí tốt sẽ phù hợp với bộ rễ của iris vàng. Vì vậy, bạn nên sử dụng loại đất này để trồng không chỉ với iris mà với cả nhiều loại cây cảnh khác

2. Chăm sóc iris vàng

mua hạt giống hoa iris

Sau 15 - 20 ngày, hạt giống sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Bạn nên cung cấp đầy đủ nước sẽ giúp cây nhanh phát triển. Tưới nước vào mỗi buổi sáng sớm. Khi nhiệt độ quá cao, bổ sung thêm nước vào chiều mát. Tuy  nhiên không nên tưới nước vào buổi tối sẽ làm tăng độ ẩm cho đất, tạo điều kiện cho nấm và sâu bệnh phát triển, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Rễ của iris vàng phát triển sâu trong lòng đất do đó phải đảm bảo độ dinh dưỡng và khả năng thoát khí tốt. Tránh tình trạng tưới nước quá nhiều làm bộ rễ bị ngập úng.

hạt giống hoa

Iris vàng dễ bị sâu đục then tấn công. Vì vậy bạn không nên cắt cành vào những ngày sương giá nặng. Đồng thời kiểm tra cây thường xuyên, nếu thấy cây có biểu hiện của sâu bệnh, bạn nên sử dụng thuốc đặc trị để trừ sâu bệnh, tránh tình trạng bệnh lây lan và phát triển rộng.

Trên đây là những kỹ thuật cơ bản, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm khi trồng iris vàng. Chúc các bạn có những chậu hoa đẹp như ý.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...