Hoa dâm bụt lùn


Mã: 8778-7394
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Loài hoa trước kia hay mọc ở bờ rào thì giờ đây bạn có thể trồng giống dâm bụt lùn trong chậu và để trong nhà. Không chỉ cho hoa đẹp, khoe sắc mà còn được dùng để chữa một số bệnh thông thường. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào việc chăm sóc dâm bụt lùn ngay tại nhà.

1. Thông tin hạt giống dâm bụt lùn

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: nhiều màu

Chiều cao của cây; 30 - 40 cm

2. Đặc điểm dâm bụt lùn

Hoa dâm bụt lùn

Dâm bụt lùn có nhiều màu sắc đẹp khác nhau

Dâm bụt lùn trồng và chăm sóc không khó. Loài hoa này còn có những tên gọi khác như là hoa dâm bụt, bông bụt. Hoa dâm bụt lùn có đầy đủ màu sắc nên khi nở hoa rất đẹp, rực rỡ. Đường kính của hoa khoảng 8 - 25 cm. Bạn có thể trồng trong chậu và đặt trong nhà đều được.

Dâm bụ lùn có khả năng chịu được nhiệt độ thấp, thích hợp trồng nhất là ở khu vực miền Bắc và miền Trung.

Trong Đông y, dâm bụt lùn cũng được dùng để làm thuốc chữa bệnh như bệnh niêm mạc dạ dày, mụn nhọt, đới hạ,... và một số căn bệnh khác nữa. Ngoài ra hoa dâm bụt còn có vị ngọt, tính bình và có tác dụng giải nhiệt cực tốt. Cho nên nó được dùng để chữa trị một số căn bệnh khác nữa như là kinh nguyệt không đều, viêm đường tiết niệu,...

3. Kỹ thuật gieo hạt giống dâm bụt lùn

- Thời vụ gieo hạt thích hợp nhất là vào cuối mùa xuân cho tới đầu mùa hè.

- Yêu cầu đất trồng: hạt nhỏ, có chứa nhiều mùn, có thể trộn thêm phân chuồng hoai mục để cung cấp dinh dưỡng cho cây.

- Kỹ thuật gieo hạt: gieo hạt xuống dưới đất, sau đó lấp một lớp đất mỏng lên trên. Tiến hành tưới ẩm để giúp cho hạt giống nhanh chóng nảy mầm. Nhiệt độ gieo hạt thích hợp là 15 - 20 độ C.

4. Kỹ thuật chăm sóc dâm bụt lùn

Hoa dâm bụt lùn

- Thời gian nở hoa từ tháng 5 cho tới tháng 9. Cho nên để giúp cây nhanh chóng ra hoa thì bạn cần chăm chỉ tưới nước cho cây, loại cây này cũng cần có nhiều ánh nắng. Vào mùa đông, tốt nhất bạn nên để ở nơi có ánh sáng.

- Thay chậu và đất cho cây: vào khoảng tháng 7 là thời gian thích hợp để bạn thay chậu và đất cho cây. Lúc này cây đã lớn nên bạn có thể đổi chậu mới cho cây. Trước khi sang chậu thì bạn nên tỉa bỏ cành, nhánh và chỉ nên giữ lại khoảng 2 - 3 mấu là được.

- Thời gian khi cây được khoảng 60 - 70 ngày sẽ ra hoa, cho hoa nhiều màu rất đẹp.

Chẳng khó khăn để bạn có thể có được hoa dâm bụt lùn ngay tại nhà, vừa có hoa để ngắm, vừa có hoa để chữa bệnh. Để có được hạt giống chất lượng, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hạt giống dâm bụt lùn tốt nhất nhé.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...