Hoa dạ yến thảo kép


Mã: 9021-2554
Giá bán: 50.000 VNĐ

Mua

Hoa dạ yến thảo mang ý nghĩa như một lời nhắc nhở “Bạn luôn trong trái tim tôi”, Còn trong tình yêu thì dạ yến thảo thể hiện tình yêu mộng mơ, hư ảo. Những người yêu thích hoa dạ yến thảo thường là những người có rất giàu tình cảm, ấm áp. Họ thường là người bình tĩnh điềm đạm trong cuộc sống.

Chăm sóc cây

Tưới nước: 

Dạ yên thảo là dòng cây không chịu được ngập úng vì thế khi bạn trồng chậu hãy đảm bảo chậu có khả năng thoát nước tốt. Và chỉ tưới khi thấy đất đã khô nên tùy vào nhiệt độ mà một ngày có thể tưới 1 đến 2 lần.

Bón phân: 

Muốn cây cho hoa thường xuyên và điều độ chúng ta có thể bón cho cây các loại phân vô cơ từ 15 đến 20 ngày 1 lần. Các loại phân hữu cơ có thể bón xen lẫn 1 tháng 1 lần.

Cắt tỉa: 

Nếu bạn muốn cây ra hoa đều và dài ngày thì cần chăm chỉ ngắt các hoa tàn để tránh sự hình thành quả khiến cây già đi và kém hoa hơn. Thỉnh thoảng hãy tỉa cả những cành già và loại bỏ lá vàng cho cây. Khi cây đã hết khả năng cho hoa cành bắt đầu rạc đi là đã đến lúc chúng cần một chiếc áo mới. Nên chúng ta cần giúp chúng loại bỏ những cành hỏng và yếu một thời gian sau những chiếc lá non sẽ bật ra và chúng lại bắt đầu một chu kỳ mới thời gian nà có thể thay chậu và bón thêm các loại phân hữu cơ cho cây.

Sâu bệnh thường gặp

Một loại bệnh rất hay gặp ở Dạ Yến Thảo là bệnh héo rũ do một loại nấm gây nên. Trong quá trình trồng cây các nhà vườn vì muốn cây lớn nhanh nên đã lạm dụng các thuốc kích thích khiến bộ rễ không được phát triển tự nhiên và chúng trở nên yếu ớt. Nên khi đến tay người chơi chỉ cần thời tiết không ổn định hoặc chưa biết cách chăm sóc là cây rất dễ bị nấm và chết.

Cây dễ bị nhất là sau những đợt mưa dài ngày do thường xuyên bị úng trong nước và thiếu nắng. Cần chuyển cây đến vị trí ít bị mưa lớn tác động, đồng thời phun chống nấm trước cho cây. Luôn để cây ở khu vực thông thoáng và có nhiều nắng.

Hãy gọi ngay cho Vuahatgiong.vn để được cung cấp hạt giống chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 362 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội
ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: VUAHATGIONG.VN
THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 18h30

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...