Hoa cúc trái thông


Mã: 6922-1197
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Thêm một loài hoa cúc nữa làm ngây ngất lòng người - cúc trái thông. Loài hoa cúc này có màu hoa rực rỡ, cánh hoa thì đơn lẻ có những nét riêng. Bạn có thể mua hạt giống hoa cúc trái thông về trồng và tự chăm sóc để có hoa ngắm mỗi ngày.

1. Thông tin hạt giống cúc trái thông

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: hồng

2. Đặc điểm của cúc trái thông

Hạt giống hoa cúc trái thông

Hoa cúc trái thông rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Điều này rất phù hợp với những ai có quỹ thời gian bận rộn. Hơn nữa, loài hoa này còn có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời nên nó được trồng nhiều hơn cả ở những vùng nắng nóng.

- Đất đai: chọn đất có khả năng thoát nước tốt, nhất là loại đất hữu cơ.

- Hoa cúc có màu hồng đậm rất đẹp, lá có tán rộng, cuống hoa thì có gai.

3. Kỹ thuật gieo hạt giống cúc trái thông

- Thời điểm gieo trồng cúc trái thông thích hợp nhất là vào giữa mùa hè, cuối mùa thu hoặc là lúc đầu thu khi mà thời tiết mát mẻ.

- Tiến hành gieo hạt cúc trái thông: cho đất vào trong chậu gieo rồi gieo hạt xuống đất như bình thường. Sau khi gieo xong thì dùng bình phun sương để tưới ẩm lên trên bề mặt, giúp hạt nhanh chóng nảy mầm mà lại không bị trôi rửa đi hạt. Khi được 1-2 tuần hạt đã nảy mầm và mọc thành cây con. Tiếp theo bạn nên đặt chậu ở nơi có điều kiện thoáng mát, không nên để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

4. Kỹ thuật chăm sóc cúc trái thông

Hoa cúc trái thông

- Tưới nước: bạn nên tưới nước vào những buổi mát mẻ, thường là vào buổi sáng hoặc chiều mát, không nên tưới vào thời gian nắng gắt. Đặc chậu cây ở những nơi có ánh sáng để giúp cho cây quang hợp được tốt, từ đó sẽ giúp cây được khỏe mạnh và ít sâu bệnh hơn.

- Bón phân; thời điểm bắt đầu bón phân tốt nhất là được 30 ngày kể từ khi bắt đầu gieo hạt xuống đất. Loại phân nên bón cho cây là bánh dầu hoặc phân NPK. Bạn nên bón phân ở xung gốc, mà không nên bón dính lá.

- Cúc trái thông nếu được trồng và chăm sóc tốt thì sau khoảng 90 ngày sẽ ra hoa. Còn nếu muốn để cho hoa nở trong thời gian dài thì hãy cắt cành vào thời điểm mùa hè.

Không khó để bạn có được những bông hoa cúc trái thông màu hồng trong khu vườn nhà bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ để được tư vấn và cung cấp hạt giống hoa tốt nhất. Chúc bạn trồng hoa cúc trái thông thành công!

Quý khách gọi  điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...