Hoa cúc trái thông


Mã: 8383-7260
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cúc trái thông rực rỡ sắc màu với những cánh hoa đơn lẻ trên cành mập mạp. Những cây lâu năm lá sẽ có răng cưa, gốc rễ phát triển khá sâu, phát triển tốt.

hạt giống hoa cúc trái thông

Dịch vụ hạt giống hoa Đức Thắng Seed

1. Đặc điểm của cúc trái thông

- Cúc trái thông dễ chăm sóc, chịu được ánh nắng mặt trời, thích hợp với những vùng có thời tiết nóng. Thông thường cúc trái thông sẽ được trồng nơi có nhiều ánh sáng để những cánh hoa tươi sắc màu hơn.

- Điều kiện đất đai: Đất phải có khả năng thoát nước tốt, thích hợp với các loại đất hữu cơ.

hạt giống hoa

- Thời điểm thích hợp để trồng cúc trái thông: giữa mùa hè, cuối mùa hè, đầu mùa thu

- Hoa có nhiều màu: trắng, tím, hồng đậm. Tán lá rộng màu xanh đậm. Cuống hoa thẳng đứng có gai.

2. Gieo trồng và chăm sóc cúc trái thông

cửa hàng hạt giống hoa

- Cúc trái thông là thuộc họ cúc nên bạn có thể gieo trồng bằng hạt hoặc gieo trồng bằng cách giâm cành. Với hạt cúc trái thông, bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán hạt giống chuyên nghiệp và uy tín như Siêu thị hạt giống để mua. Việc mua được hạt giống chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian chăm sóc mà còn tạo thế cho cây phát triển tốt.

- Chuẩn bị đất: Đất hữu cơ hoặc đất tribat sẽ thích hợp cho cúc trái thông phát triển. Bỏ đất vào chậu sau đó tiến hành gieo hạt, sau khi gieo hạt dùng bình phun sương để tưới tránh tình trạng hạt bị trôi, ảnh hưởng đến quá trình nảy mầm. Trong thời gian hạt nảy mầm, đặt chậu nơi thoáng mát, không nên để hạt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

cửa hàng hạt giống

- Sau 7 – 15 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Bạn có thể xem xét giữ lại những cây khỏe mạnh.

- Tưới nước hàng ngày vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát. Lúc này bạn có thể đặt cây ở những nơi có ánh sáng, cây sẽ phát triển tốt hơn.

- Bón phân: Sau 30 ngày kể từ khi gieo trồng, bạn tiến hành bón phân cho cây. Có thể dùng phân bánh dầu hoặc NPK để được bón. Khi bón phân chú ý không để phân dính trên lá, chỉ bón xung quanh gốc.

- Sau 90 ngày chăm sóc, cúc trái thông sẽ ra hoa. Nếu muốn kéo dài thời gian nở của hoa, bạn có thể cắt cành vào đầu mùa hè.

hoa cúc trái thông

Sau khi hết mùa hoa sẽ tạo hạt. Lúc này sẽ thu hút được các loài chim, tạo điều kiện cho việc gieo gieo hạt giống. Bằng cách này bạn có thể nhân giống loài cúc trái thông này.

Không khó khi chăm sóc cúc trái thông, chỉ cần chú ý đặc điểm phát triển của cây, bạn sẽ có một vườn cúc trái thông rực rỡ sắc màu. Nếu có nhu cầu trồng cúc trái thông, bạn có thể đến Siêu thị hạt giống để mua cúc trái thông cũng như nhiều loại hoa khác. 

Hạt giống hoa - Siêu thị hạt giống hoa chất lượng nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn 

Shop Hoa Tươi Thanh Nga Phù Cát Bình Định

 

Đang xử lý...