Hoa cúc nhi nha mix


Mã: 9145-8765
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Cúc là loại hoa được sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết. Ngoài cúc vạn thọ, cúc Mỹ, cúc lá nhám thì hiện nay có thêm cúc nhi nha, một loại cúc mới với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt loại cúc nhi nha mix này rất dễ trồng, sức sống tốt, ít sâu bệnh.

Có thể nói, với sự đa dạng về màu sắc và sức sống của cây, cúc nhi nha là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà làm vườn chuyên nghiệp. Hoa có cánh kép với kích thước lớn, hoa đẹp, nhiều màu sắc rực rỡ và có thể nở liên tục.

hạt giống hoa cúc nha nhi

hạt giống hoa cúc - Siêu thị cung cấp hạt giống đẹp

1. Đặc điểm của cúc nhi nha mix

Để trồng loại cúc này, bạn có thể mua hạt. Hạt cúc nhi nha mix được đóng gói và bán tại các cửa hàng hạt giống. Bạn có thể đến Siêu thị hạt giống để lựa chọn cho mình những hạt giống cúc nhi nha mix chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Nếu là hạt chất lượng, hạt sẽ nảy mầm sau 3 – 5 ngày, độ nảy mầm đat 85%. Cây có chiều cao trung bình 25 – 30cm, sau 45 – 60 ngày cây sẽ cho ra hoa. Với loại cúc này, bạn có thể trồng quanh năm mà không lo đến thời vụ.

2. Gieo trồng và chăm sóc cúc nhi nha mix

hạt giống hoa cúc

- Đất dùng để gieo hạt cúc nhi nha mix là loại đất thịt nhẹ, tơi xốp và có khả năng thoát nước tốt. Bạn có thể dùng đất tribat hoặc trộn đất thịt và xơ dừa cùng phân bón sau đó dùng để gieo hạt. Trước khi trồng nên vệ sinh đất sạch sẽ. Nếu trồng với diện tích lớn, bạn nên cày phơi ải đất 7 – 10 ngày trước khi gieo trồng.

- Gieo hạt: Bỏ đất vào chậu và tưới ướt tạo độ ẩm, sau đó gieo hạt lên trên. Tiếp đó dùng bình phun sương để tưới lần nữa cho hạt có độ ẩm. Sau 3 – 5 ngày, hạt sẽ nảy mầm thành cây con.

- Trong 10 ngày đầu, bạn nên tưới nước 2 lần/ngày vào sáng sớm và chiều mát. Tuy nhiên không nên tưới vào chiều tối sẽ làm cây dễ bị nhiễm bệnh. Việc cung cấp đầy đủ sẽ giúp cây nhanh bén rễ và phát triển tốt.

hạt giống hoa cúc nha nhi

- Bón phân: Trong thời gian cây phát triển, bạn dùng NPK để bón cho cây hàng tuần. Khi bón phân chú ý lựa chọn thời điểm râm mát. Có thể hòa NPK vào nước hoặc bón trực tiếp lên đất xung quanh gốc cây, sau đó tưới lại nước.

Trong thời gian cây chuẩn bị ra nụ và hoa, ngoài bón phân bạn có thể dùng thêm dưỡng lá để nụ và hoa được đẹp, không bị héo trong quá trình phát triển.

Với những chậu cúc nhi nha mix, bạn có thể đặt tại ban công, cửa sổ hoặc đặt trên bàn làm việc. Bạn có thể liên hệ tới Siêu thị hạt giống để mua hạt giống cúc nhi nha mix và được tư vấn, hướng dẫn cách gieo trồng.

Hạt giống hoa - Siêu thị chuyên cung cấp hạt giống hoa cúc.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...