Hoa cúc nhi nha cao cây


Mã: 4645-9893
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Có thể nói cúc nhi nha cao cây mix là loài hoa có màu sắc khá lạ và bắt mắt, thường được trồng nhiều để phục vụ cho những dịp lễ Tết. Thay vì trồng những loài hoa cúc quen thuộc như vạn thọ, Đà Lạt, lá nhám,... tại sao bạn không chuyển sang trồng loài cúc lạ lầm hơn. Loài cúc nhi nha cao cây mix rất dễ trồng và rất ít sâu bệnh nên bạn có thể mua hạt giống về trồng.

1. Thông tin hạt giống cúc nhi nha cao cây mix

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: nhiều màu

Thời gian nảy mầm: 5- 7 ngày

Nhiệt độ sinh trưởng: 20 - 3 độ C

Thời gian thu hoạch: 60 - 70 ngày

Chiều cao trung bình của cây: 25 - 30

2. Đặc điểm của cúc nhi nha cao cây mix

cúc nhi nha

Hoa cúc nhi nha có vẻ đẹp hấp dẫn và mùi thơm nhẹ nhàng.

- Đất trồng thích hợp của loài cúc này là loại đất thịt nhẹ, có đặc điểm tơi xốp, thoát nước tốt. Bạn có thể mua đất tribat về để trồng hoặc nếu không thì sử dụng đất để đem trộn với thịt và xơ dừa rồi mới tiến hành gieo hạt. Còn nếu gieo trồng với diện tích lớn thì nên cày xới đất và phơi ải khoảng 1 tuần thì mới đem gieo trồng.

- Mùa vụ trồng thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hạ (Hè), Mùa Thu

- Bạn có thể trồng loài hoa này và để ở ban công, ngoài cửa sổ hoặc sân vườn đều được.

3. Kỹ thuật gieo hạt giống và chăm sóc cúc nhi nha cao cây mix

- Gieo hạt: chuẩn bị chậu rồi cho đất vào chậu, tiến hành tưới đất cho ẩm và gieo hạt lên trên, rắc hạt lên trên. Bạn có thể cho thêm một lớp đất mỏng lên trên cũng đều được. Hàng ngày tưới ẩm cho cây, sau khoảng 3 - 5 ngày thì hạt nhanh chóng nảy mầm, mọc thành cây con.

- Khoảng 10 ngày đầu tiên thì cây còn khá non nớt, lúc này bạn cần chăm sóc cho cây cẩn thận. Nên tưới nước vào sáng sớm và buổi chiều mát mẻ cho cây, tránh tưới nước vào buổi tối sẽ làm cho cây bị mắc bệnh.

- Bón phân cho cây: loại phân mà bạn nên bón cho cây là NPK, nên bón hàng tuần nhưng tốt nhất là bón vào những ngày râm mát. Để cây không bị sót thì bạn nên hòa phân vào nước rồi tưới vào gốc cây, sau đó phải tưới lại với nước. Vào thời kỳ cây ra nụ và hoa thì cũng nên bón phân cho hoa, ngoài ra thì bạn cũng có thể bón thêm vào lá để giúp cho hoa được đẹp, không bị héo.

cúc nhi nha đẹp

Cúc nha nhi có nhiều màu sắc khác nhau thỏa mãn sở thích yêu hoa của bạn

Bạn có thể trồng và chăm sóc loài hoa cúc này ngay từ bây giờ để có cúc đón Tết. Để có hoa đẹp, bạn có thể mua hạt giống chất lượng của công ty chúng tôi về gieo trồng và chăm sóc. Những hạt giống hoa nhập ngoại tốt nhất từ Đức sẽ cho hoa đẹp, đều, rực rỡ trong khu vườn nhà bạn.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...