Hoa cúc chi


Mã: 5316-4779
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa cúc là một trong bộ tứ quý ở Việt Nam. Đặc điểm của loài hoa này là lá hoa không bao giờ rụng khỏi cành dù đã héo.

Nếu ở Hà Nội, vào tháng 7 bạn sẽ thấy cúc chi tràn ngập các phố phường. Giờ đây với hạt giống hoa cúc chi mix, bạn có thể tự trồng cho mình những chậu hoa xinh đẹp mà không tốn tiền đi mua nữa.

hạt giống hoa cúc chi

Đức Thắng Seed chuyên cung cấp hạt giống hoa nhập khẩu từ Nhật Bản và Thái Lan.

1. Thông tin về hoa cúc chi mix

- Màu sắc: Nhiều màu

- Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày

- Tỉ lệ nảy mầm: >80%

- Thời gian ra hoa: 70 - 80 ngày

- Chiều cao cây trung bình: 20 - 30 cm

- Mùa thích hợp để gieo trồng: Mùa Xuân, Mùa Thu, Mùa Đông

2. Gieo trồng cúc chi mix

hoa cúc chi

- Xử lý hạt: Bạn nên ngâm hạt trước khi tiến hành gieo trồng. Hạt cúc chi mix ngâm trong nước ấm từ 2 – 4 giờ. Sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất.

- Đất trồng cúc chi mix: Đất dùng để trồng cúc chi mix là đất tribat. Đây là loại đất chuyên dụng để trồng hoa bởi đảm bảo các yếu tố về độ ẩm, dinh dưỡng và sạch sẽ.

- Chậu trồng cúc chi mix: Chậu trồng cúc chi mix phải có lỗ thoát khí. Bỏ đất vào chậu sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất, tưới nước tạo độ ẩm cho đất sẽ giúp hạt nhanh nảy mầm.

3. Kỹ thuật chăm sóc cúc chi mix

hạt giống hoa đẹp

Đức Thắng Seed - cửa hàng hạt giống hoa tại Hà Nội

- Sau 5 – 7 ngày hạt sẽ nảy mầm. Trong thời gian này, bạn nên đặt chậu ra ngoài ánh sáng sẽ giúp cây hấp thu và phát triển nhanh hơn.

- Tưới nước: thường xuyên vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát. Vào mùa hè hoặc hanh khô, chú ý cung cấp đầy đủ nước cho cây.

- Bón phân: Thời gian bón phân 1 tuần/lần. Dùng NPK hòa tan vào nước, tưới đều lên đất. Khi tưới tránh tình trạng tưới lên lá, ảnh hưởng đến lá. Sau khi tưới phân xong, tưới lại bằng nước sạch để tránh tình trạng phân bón đọng trên lá của cây.

- Sâu bệnh: Cúc chi mix thường bị sâu xanh, nấm mốc tấn công. Việc phòng trừ sâu bệnh nên được tiến hành ngay khi bắt tay vào trồng. Vệ sinh đất sạch sẽ, không tưới nước vào buổi tối. Khi có sương muối nên che chắn cho cây.

hoa cúc chi nhật bản

Trong quá trình chăm sóc, bạn nên chú ý biểu hiện của cây. Nếu thấy cây có dấu hiệu của sâu bệnh lạ, tiến hành đặc trị ngay và nhổ bỏ cây bị bệnh để tránh tình trạng lây lan sang các cây khác.

Những chậu cúc chi mix đa sắc màu có thể đặt ở ban công, trong nhà đều rất thích hợp. Hi vọng với những thông tin về kỹ thuật gieo trồng như trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để trồng cúc chi mix năng suất và hiệu quả hơn.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...