Hoa cúc bất tử


Mã: 4987-7069
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Chẳng còn quá xa lạ với loại cúc bất tử mix với những người yêu hoa. Đúng như tên gọi của nó, loài hoa này mang ý nghĩa biểu trưng cho một tình yêu đẹp, mãnh liệt và trường tồn theo thời gian và sóng gió. Bạn có thể mua hạt giống hoa cúc bất tử mix về nhà để gieo trồng và chăm sóc, có hoa cúc bất từ để ngắm và làm đẹp ngôi nhà.

1. Thông tin hạt giống cúc bất tử mix

Nguồn gốc: Đức

Màu sắc: nhiều màu

2. Kỹ thuật gieo hạt giống cúc bất tử mix

hoa cúc bất tử

Hoa cúc bất tử có nhiều màu sắc khác nhau

- Cúc bất tử mix có khá nhiều màu nhưng phổ biến hơn cả vẫn là những màu như cam vàng, đỏ, vàng,... Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử mix ở trong chậu được chuẩn bị sẵn hoặc bạn có thể gieo ở ngoài vườn cũng đều được.

- Thời vụ gieo hạt giống: thời gian để gieo hạt giống thích hợp nhất là vào đầu mùa xuân. Hoặc nếu đỡ qua rồi thì bạn có thể chọn cuối mùa hè hoặc là mùa thu để gieo hạt.

- Kỹ thuật gieo hạt giống: hạt giống có thể gieo vào chậu, nên chọn loại chậu dài, chiều sâu của chậu có thể lên tới 20 cm. Đất để trồng hoa là loại đất tơi xốp, đất tribat là tốt nhất, nhưng dù chọn đất nào thì cũng phải có khả năng thoát nước tốt. Lý do vì cúc bất tử mix không chịu được ngập úng.

Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử mix giống dưới đất, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên bề mặt và để chậu ở nơi có ánh sáng vừa phải. Cuối cùng là dùng bình phun xương để tưới lên trên mặt đất để hạt không bị rửa trôi.

3. Kỹ thuật chăm sóc cúc bất tử mix

hạt giống hoa cúc bất tử

- Nhiệt độ thích hợp để giúp cho cúc bất tử mix phát triển tốt là từ 18 - 26 độ C. Bạn nên thường xuyên để chậu hoa ở nơi có ánh sáng để cây phát triển. Loại cây này cũng có khả năng chịu hạn khá tốt, nếu bỏ quên không tưới nước từ 1 - 2 ngày thì ban cũng không cần quá lo lắng đâu nhé.

- Thời gian khi cây được khoảng 3 - 4 lá thì tiến hành sang chậu cho cây, lúc này thì cây cũng cần được chăm sóc cẩn thận để giúp cho cây phát triển hơn, hãy tưới nước thường xuyên để giúp cho cây nhanh lớn và nhanh chóng ra hoa.

- Bón phân: khi cây sang chậu được khoảng 2 tuần thì tiến hành bón phân cho cây. Loại phân bón có thể là phân vi lượng, phân NPK hoặc phân hữu cơ cũng đều tốt cho cúc bất tử mix.

- Tưới nước: chăm chỉ tưới nước cho cây hoa nhưng cũng không cần tưới nước quá thường xuyên vì cây sẽ không chịu được ngập úng.

Cúc bất tử mix cho hoa đẹp, bạn có thể mua hạt giống của công ty chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp hạt giống hoa chất lượng tốt nhất. Bạn nên chọn giống ngoại ngập của Đức để cho tỉ lệ nảy mầm cao, khả năng chống sâu bệnh tốt.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...