Hoa cát tường mix


Mã: 2858-8792
Giá bán: 25.000 VNĐ

Mua

Hoa cát tưởng mix đẹp mong manh, đa dạng về màu sắc. Nhiều người thích loại hoa này vì điều này, hay thường vào dịp Tết thì rất nhiều nhà mua hoa về cắm. Loài hoa này còn tượng trưng cho sự may mắn và rất thích hợp trồng ở những nơi có khí hậu lạnh.

1. Thông tin hạt giống hoa cát tường mix

Nguồn gốc: Đức

Màu sắc: nhiều màu

2. Đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cát tường mix

hạt giống hoa cát tường

Hoa cát tường có màu hồng dịu nhẹ pha thêm màu trắng tạo cảm giác êm dịu cho lọ hoa

Cát tường có nguồn gốc từ xứ lạnh, rất thích hợp trồng trong điều kiện khí hậu lạnh giá. Không nên để cường độ ánh sáng quá cao sẽ ảnh hưởng tới cây, cho nên vào mùa xuân và mùa hè thì nhiều nhà vườn đã dùng lưới để che nắng cho cây.

- Nhiệt độ lý tưởng để hoa cát tường phát triển mạnh là từ 18 - 20 độ C vào ban ngày, ban đêm nhiệt độ thấp hơn, khoảng 15 - 18 độ C.

- Độ ẩm thích hợp: 70 %

- Thời gian cây ra hoa; 20 - 23 tuần

3. Kỹ thuật gieo hạt giống hoa cát tường mix

- Hoa cát tường trồng trong chậu khi ra hoa rất đẹp, bạn có thể trưng bày cả chậu trong nhà hoặc cắt hoa vào để cắm. Đất trồng hoa cát tường mix gồm có đất mùn, xơ dừa, cho thêm một chút tro trấu và phân vào là được.

- Tiến hành gieo hạt giống hoa cát tường mix vào trong chậu và tưới nước một cách nhẹ nhàng. Hàng ngày cần cung cấp độ ẩm cho cây để hạt nhanh chóng nảy mầm.

4. Kỹ thuật chăm sóc hoa cát tường mix

hoa cát tường đẹp

Hoa cát tường có thể trồng thành những bụi lớn

- Tưới nước: mỗi ngày nên tưới khoảng 2 - 3 lần, bạn nên tưới vào buổi sáng mát mẻ, và khoảng 2 giờ chiều thời gian sau khi gieo sẽ giúp cho cây nhanh bén rễ và lên khỏe hơn. Sau khi cây đã lên được khoảng 2 tuần thì giảm đi lượng nước tưới cây.

- Lúc chậu hoa cát tường đã lên xanh thì không nên để cây ở nơi có ánh sáng mặt chiều nhiều vì sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cây, làm giảm lượng hoa. Thời gian hoa nở thì bạn cần phải chỉ nên tưới nước vào gốc và tránh tưới vào lá cũng như hoa sẽ làm cho cây bị thối.

- Bón phân: khi cây đã được 8 tuần tuổi thì nên tưới nước và bón phân cho cây để tăng cường dinh dưỡng, giúp cho cây được phát triển và ra nhiều hoa Tiến hành phun NPK 30-10-10 cho cây khoảng 1 lần 1 tuần, bên cạnh đó thì bạn có thể thêm cả kali trắng vào để giúp cho hoa đẹp và to hơn.

- Bấm chồi hoặc cắt cơi cho cây khi cây hoa cát tường mix được khoảng 15 ngày thì bấm ngọn lần thứ nhất, lần thứ 2 khi cây được 6 - 8 chồi.

Hoa cát tường mix mong manh được nhiều người yêu thích và thường được trồng nhiều trong dịp tết đến xuân về. Vùng trồng cát tường thường là những vùng lạnh như Đà Lạt, Gia Lai, các tỉnh phía Bắc,... Để có hoa đẹp bạn cần có hạt giống chất lượng ngoại nhập của Đức. Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để có hạt giống gieo trồng và chăm sóc.

Quý khách gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Chính sách và quy định chung: 

1. Hình thức thanh toán - 2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền - 3. Chính sách quy trình xử lý khiếu nại
4. Quy định về bảo mật thông tin - 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Đức Thắng  -  Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  -  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014
 Địa chỉ: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
 Điện thoại: 0997.007.668   -  Email: Vuahatgiong@gmail.com   Website: Vuahatgiong.vn., Tran thach cao

Google map: hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống rau mầm

 

Đang xử lý...